สูตร ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ น้ำ ใส


1:Augjung:
ลูกชิ้นเนื้อทำเอง….เจ้านี้อร่อยมากกกก ^^ (@ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใส (สูตรไต้หวัน))
2:Matichon Academy:
หลักสูตร “ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อตุ๋น สูตรเด็ดเมืองทอง” สอนการปรุงน้ำซุปทั้งน้ำข้น น้ำใส การตุ๋นและหมักหมู เนื้อ… /ZeDbJYdqJ7
3:T🔞H:
สูตร ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ น้ำ ใส_3
ลูกชิ้นอนามัย เป็นร้านในตำนานหลัง รพ.กรุงเทพอีกร้านที่กินตั้งแต่เด็ก ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใสที่เบสิคมากๆ อนามัยสมชื่อ แต่ที่ห้ามพลาดคือลูกชิ้นปิ้งๆพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของร้านเปรี้ยวๆหวานๆ หากินที่ไหนก็ไม่เหมือน มื้อนี้มีลูกชิ้นอยู่ในท้องเกือบ70ลูก 🤭😊🤭 /eoiou2EFmB
4:Matichon Academy:
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น สูตรเด็ดเมืองทอง พร้อมสูตรน้ำข้นและน้ำใส ใครอยากรู้เคล็ดลับความอร่อย… /Obx4HXBwBW
5:Matichon Online:
ขึ้นชื่อว่า “ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋น”ความอร่อยอยู่ที่น้ำซุปเข้มข้น กลมกล่อม กับหมูตุ๋นและเนื้อตุ๋นนุ่มลิ้น ละลายในปาก
.
.
เรามีสูตรเด็ดก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น-เนื้อตุ๋นเมืองทอง ทั้งน้ำข้นและน้ำใส สอนโดยอ.อดุลย์โรจน์… /5BMYViPeR0
6:_Cheatday_:
สูตร ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ น้ำ ใส_6
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใสอนามัย 🍲🥢
📍ซ.ศูนย์วิจัย ข้าง รพ.กรุงเทพ

🍜 ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อเอ็น/ไม่เอ็น #ไร้แป้ง 50.- เดียวนี้หายากนะ ร้านที่ไม่ใส่แป้งในลูกชิ้น และที่สำคัญลูกชิ้นปิ้ง 🍢110.- ปิ้งด้วยเตาถ่านกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน..อร่อยอย่างนี้เลยค่ะ 👍🏼 @Kin24hrs /2CrnJ7VXRY
7:Naewna_News:
สูตร ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ น้ำ ใส_7
ข่าว Like สาระ – ก๋วยเตี๋ยวหมูเนื้อน้ำใสสูตรโบราณร้าน ไอ้ป๋อง ขายดีที่โคนต้นไผ่บรรยากาศสุดฟิน /DoguOfVMgu ผ่าน @naewna_news /f58nYdMpcK
8:Augjung:
หม่ำๆ ^^ (@ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใส (สูตรไต้หวัน))
9:สมบูรณ์​ โตมากิน:
สูตร ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ น้ำ ใส_9
ก๋วยเตี๋ยวหมู สำหรับใครที่ไม่กินเนื้อที่ร้านก็มี หมูเด้งให้บริการ ทั้งน้ำแดงและน้ำใส เนื้อหมูเด้งๆ สั่งเป็นต้มยำ อร่อยครบรส หอมกุ้งแห้งตัวเล็กๆ อย่าลืมใครไม่กินหวานต้องสั่งไม่ใส่น้ำตาล
.
ลูกชิ้นปิ้งเตาถ่าน ลูกชิ้นหมูเนื้อดี ปิ้งถ่านหอมๆ ราดน้ำน้ำจิ้มสูตรเด็ด เปรี้ยวเผ็ดหวานนิดๆ /4lJRWV6vz1
10:Lifetime_Stories:
สูตร ก๋วยเตี๋ยว เนื้อ น้ำ ใส_10
(2) #อร่อยนะรู้ยัง ร้านใสสะอาดก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ย่านวังบูรพา มีเมนูพิเศษสุดๆ “ก๋วยเตี๋ยวไหหลำหมู” เส้นคล้ายๆอุด้ง มาพร้อมเนื้อหมูนุ่มสุดๆและผักดองเปรี้ยวๆ พร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษ ตัดรสกันดีมากๆ แนะนำให้ลองเลยค่ะ อบอุ่นเหมือนกลับบ้านทานฝีมืออาม่าเลย 🥰 #รีวิวกรุงเทพ #อร่อยจนต้องรีวิว /E03Ic9xx35