อาหาร อีสาน แปลก ๆ


1:จิตติ:
อาหาร อีสาน แปลก ๆ_1
พี่สาวชอบกินอาหารอีสานแปลกๆมาก แกบอกแม่ว่าอยากกินกบ แม่ไปซื้อกบแห้งมาแล้วให้ส่งไปรษณี กลิ่นแรงมากพนักงานมองหน้า555 /Y5NjOqg4Dp
2:bongtao:
ทำไมอาหารเหนือถึงไม่แมสเท่าอาหารอีสาน หรืออาหารใต้นะ แต่ส่วนตัวก็รู้สึกว่าอาหารเหนือรสชาติถูกปากน้อยกว่าอาหารใต้จริงๆ
3:plsʕಠ_ಠʔ:
กุกินยากตรงไหนวะแค่ไม่กินเนื้อวัวไม่กินเป็ดเนื้อสัตว์แปลกๆ(ส่วนมากกินแต่หมูไก่ปลาทะเล)อาหารแปลกๆอาหารป่าอาหารอีสาน(ยกเว้นส้มตำ) อาหารพื้นเมือง น้ำพริกทุกชนิด อาหารที่ใส่ปลาร้าข้าวเหนียว(ถ้าไม่ทีทางเลือกจริงๆ) ผักและผลไม้สีเหลืองแค่นั้นเอง
4:𝙥𝙃:
อาหาร อีสาน แปลก ๆ_4
Phed phed cafe – ประดิพัทธ์
ร้านอาหารอีสานกับเมนูสุดครีเอท คอหมูทอดกระเทียมกินกับเครื่องเคียงสามแบบ แปลกดี กับตำน้ำปลายอดมะพร้าวไก่ทอด กินง่ายเหมาะกับคนที่ไม่ชอบปลาร้า ร้านนี้ให้เยอะะ แนะนำกับเพื่อนเยอะๆจะได้สั่งหลายๆจาน #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก /duqtLl5Kf4
5:timmieee:
ละกุชอบดูพี่จ่าพาชิมมาก อาหารอีสานแบบน่ากินสุดๆแต่ละเมนูเปิดเม้นไปมีแต่คนบอกเคี้ยวแปลกๆหาข้อติเขาไปเรื่อยกุจะบ้า คนเรา
6:B L I И K:
ไม่แปลกหรอก เพราะมันทำยากมากๆ เครื่องแกงมันเยอะ ถ้าจะให้ได้รสชาติต้นตำหรับอ่ะนะ ร้านข้าวซอยในเชียงใหม่หาที่อร่อยยังยากเลย นับประสาอะไรกับที่กรุงเทพ อาหารอีสานที่ดังๆเช่นลาบหรือตำส้มวิธีการทำก็ไม่ได้ยาก เพราะปัจจุยมันอยู่ที่การปรุงเท่านั้น การเตรียมวัตถุดิบมันไม่ได้ยากอะไรเลย
7:สองอาจุมม่า บ้าของกิน 🐼🐷:
อาหาร อีสาน แปลก ๆ_7
zaab eli แซ่บอีลี่ ร้านอาหารอีสานรสเด็ด ร้านตกแต่งแบบสไตล์อีสานโมเดิร์นคลาสสิค เมนูมีให้เลือกหลากหลาย 🥗 เมนูมีแบบแปลกๆให้เลือก ที่แบบหาได้แค่ร้านนี้เท่านั้น สิ่งที่เด็ดโดนใจจุมม่าก็เมนูหมูสามชั้นจิ้มแจ่ว แงแง มันดีมาก อยากกินอีกเลยค่ะ มีโอกาสต้องลองกันนะ @aroii /7YTNfTROBV
8:ผีบ้านผีเรือน:
อาหาร อีสาน แปลก ๆ_8
เดินได้แค่ภาคอีสานกับใต้ แต่ก็ยังไม่หมดคือพื้นที่ใหญ่มาก อาหารเยอะบางอย่างแปลกตา ของฝากก็ดีงาม ผ้าหมักโคลนก็สวยนิ่ม ของฝากบางอย่างพื้นเมืองไม่เคยเห็นมาก่อน ชาวจ่างชาติสนใจ

คนไทยมากันเยอะๆ นะคะ

#เป๊กผลิตโชค /jxRceNyqmy
9:SELENOPHILE 🌑:
มันมีหลายเหตุผล อย่างแรกนี่ว่า อาหารอีสานมันครบรส เปรี้ยว เค็ม เผ็ด อีกอย่างเค้าชัดเจนเรื่องผงนัวอะ มันง่ายมากที่จะถูกปากคน มันกินง่ายด้วยอะ กลิ่นก็ไม่ได้มีเครื่องเทศอะไรที่แปลกๆ อปก ส่วนใหญ่เป็นเนื้อสัตว์งี้ มันเลยเข้าถึงง่าย
10:𝓂𝒶𝓇𝓊 Official YW:
ตามใจพี่ทุกอย่าง ทุกงาน กล่องคำถามให้พี่จับ มองตากันแบบรู้ใจ เลือกของแต่งเค้กเป็นอาหารอีสาน คิดท่าน่ารักๆให้ผ่านชาเลนจ์ หาที่ไหนน่ะคนแบบนี้ บอก ร.ลงไอจี มีอานันท์ในโชว์เซรามิก ไม่แปลกใจเลยจริงๆ กอดจมอกในความทรงจำ รัก #หยิ่นวอร์ ❤️ #YinWar #yinyin_anw #warwanarat #พี่วอร์ของพี่วี