ข้าวด้ง


1:👀🤏🏻 “ไอ้พี่วี”:
ข้าวด้ง_1
ข้าวด้ง_วังหลังเลยค่ะ อร่อย #แยกหน้าเลี้ยวขวา /r2sO9NK5in
2:all the good girls go to hell ·͜·♡ lll:
ข้าวด้ง_2
ขออวดร้านลับที่วังหลังหน่อยย ชื่อร้านข้าวด้ง_หมูแดงเตาถ่าน (wind water view เก่า)โดนพิษโควิดเลยมาเปิดร้านหมูแดงหมูกรอบ คืออร่อยทุกเมนูจริงๆ อร่อยไปหมด งง! หมูกรอบฉ่ำมาก ข้าวก็นุ่มมาก เป็นร้านอาหารไทยที่บรรยากาศสไตล์ฝรั่งมาก ยุริมน้ำไปอีก @aroii #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก /tObym9jdNt
3:afficial:
ข้าวด้ง_3
🍚 วันนี้ไปกินข้าวด้ง_แบบไทยๆ มา ข้าวด้ง_หมูกรอบ และข้าวด้ง_หมูทอดน้ำปลา อยากแนะนำหมูกรอบมากๆๆๆๆ เพราะกรอบสุด อันนี้จะท็อปด้วยไข่ดองด้วย แต่บางเมนูเค้าจะท็อปด้วยไข่ออนเซ็นนะ แล้วแต่ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปไข่ตุ๋น ถ้วยใหญ่เด้อ

✨Grabme salad&moo+
📍อโศก MRT เพชรบุรี
@aroii #อร่อยบอกต่อ /Ke4KnRPCIK
4:ρloӵρïm ✾:
ข้าวด้ง_4
ข้าวหน้าแซลมอนมันปูใส่ไข่ หรือ Salmon Kani Miso Tamago Meshi ที่ sushi hiro คือดีมากคงามฟินของมันปูคือระดับสิบกินคู่กับไข่และแซลมอนคือต้องกรี๊ดร้องด้วยความอร่อย 101010 ที่หนึ่งในข้าวด้ง_ ต้องยกให้ร้านนี้ 🙂 #อร่อยจนต้องรีวิว #อร่อยไปแดก @aroii /e4ETk3rg4F
5:เกิดมากิน:
ข้าวด้ง_8.jpg
ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้างราคาไม่แรงต้องยกให้ Kofuku🎌 ข้าวหน้าแซลม่อนไข่แดงดองเริ่มต้น 129 บาท อัพไซส์เพิ่ม 30฿ สลัดเนื้อพรีเมี่ยมอร่อยสดชื่นดี นึกไรไม่ออกก็จะมากิน คุณภาพดีราคาเป็นมิตร มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งแกงกะหรี่ ข้าวด้ง_หน้าต่างๆ มีสาขาเยอะด้วย @aroii #อร่อยบอกต่อ #borntoeatt /pAD1eNmsiC
6:Thonburian:
ข้าวด้ง_6
🏮🏮เจอแหล่งให้มานั่งแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนใหม่อีกหนึ่ง KeidaIzakaya Japanese อยู่ย่านเจริญนคร

ที่ร้านมีเมนูหลากหลายมาก ทั้งซูชิ ซาชิมิ ข้าวด้ง_ ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น กิมจินาเบ เมนูเสียบไม้ตั่งต่าง 🍣🍛
#Thonburian #ธนบุเรี่ยนรีวิว #ร้านเปิดใหม่ #รีวิวฝั่งธน @aroii #อร่อยบอกต่อ /nGLjue0xpa
7:m.:
ตรงรัตนาธิเบศร์ จะมีร้านชื่อ บิ๊กบะหมี่ & สเต็ก ซึ่งก็ตามชื่อ คือขายบะหมี่เกี๊ยว ก๋วยเตี๋ยวอะไรพวกนี้ กับสเต็ก ซึ่งขายด้วยกันว่าแปลกแล้ว แต่นอกจากนั้นก็ยังมีข้าวราดแกง ข้าวหมูแดง ข้าวด้ง_ ยากิโซบะ เบนโตะ สลัด ส้มตำ ยำ ลูกชิ้นปิ้ง หมูสะเต๊ะ ขนมเค้ก เบเกอรี่ ขนมไทย ฯลฯ
8:foodyoucaneat:
ข้าวด้ง_8
ไม่ได้มีแค่ชานมไข่มุกที่ปัง ปั้วะปั่วะ แต่ยังมีข้าวด้ง_ในถ้วยชานมนะจ้ะ ในราคา 250 บาท มีทุกหน้าเลย อร่อย อิ่มจุกๆได้ในถ้วยเดียว🥰 ไปฟินกันได้ ที่ร้าน Nama Sushi Bar ซ.มหาดเล็กหลวง3 (BTS ราชดำริ)เล้ยจ้าาาา❤️❤️ @aroii /DbxRXZSRn0
9:เกิดมากิน:
ข้าวด้ง_9
ข้าวด้ง_หมูทอดน้ำปลาร้าน Grabme อร่อยมาก🥹 หมูดี ไม่เค็มเกิน เป็นเมนู signature เลย ทีเด็ดคือมีเกร็ดกรอบๆโรยมาบนหมูทอด ท้อปด้วยไข่ดองน้ำปลา แล้วไข่หนึบๆกินพร้อมหมู ดีมาก! เราเลือกเป็นน้ำจิ้มแจ่วมา เข้ากันสุดๆ✨

📍 Grabme สาขาสามย่าน (ซ.จุฬา4)
@aroii #อร่อยบอกต่อ #borntoeatt /qaJFaomiuf
10:foodyoucaneat:
ข้าวด้ง_10
ใครเป็นสาวกชอบกินข้าวด้ง_ต้องจัดเซ็ต DIY SET จากร้าน Nama Sushi Bar เลยจ้า จะบอกว่าคุ้มมากก เซ็ตเดียวทานได้ถึง 3 คนในเซ็ตมาทั้งแซลมอนสด อโวคาโด🥑 ปูอัด ไข่หวาน ที่อัดแน่นเต็มถ้วย พร้อมท็อปปิ้งฟินๆและน้ำจิ้มเด็ดๆให้มา Mix&Match ได้ตามใจชอบ🌈 ในราคา 880.- สั่งผ่าน linemanเด้อ @aroii /6DahJYIXrP