วิธี ผัด ผัก ให้ อร่อย


1:pimchanok yosprayoonwong:
วิธี ผัด ผัก ให้ อร่อย_1
แกงป่า เป็นเมนูอาหารที่ดีต่อสุขภาพ มีส่วนประกอบของสมุนไพรไทย หลายชนิด มีวิธีทำง่ายๆ นำเครื่องแกงเผ็ด มาผัดให้หอม ใส่เนื้อสัตว์ ลงไป ตามด้วยผักนานาชนิด ปรุงรสตามใจชอบ โรยหน้าด้วยใบมะกรูด พริกไทยอ่อน พริกชี้ฟ้า เสริฟ พร้อมข้าวสวยร้อนๆ อร่อย /mdJ7wsLw8m
2:พิชชา ❤:
วิธี ผัด ผัก ให้ อร่อย_2
#เมนูคลีนอร่อยไม่อ้วน
ข้าวผัดอกไก่ +ไส้กรอกอกไก่ +ไข่ดาว ❤
ไม่เกิน 350 แคล
วิธีทำง่ายม้าก
1. ใส่น้ำมันมะกอกตอนกระทะร้อน
2. ใส่กระเทียมให้หอม
3.ใส่อกไก่ ใกล้สุกใส่ไข่1ฟอง
4. ใส่ข้าวกล้องแช่เย็น
5.ใส่ผักที่ชอบๆ
6.น้ำมันหอย+ซีอิ๊วขาวLS
7.ใส่พริกไทย
ผัดคลุกๆ ตักใส่จาน กิน อร่อย 😗 /LQub24HCUe
3:pimchanok yosprayoonwong:
วิธี ผัด ผัก ให้ อร่อย_3
เมนูอาหารเย็นวันนี้ ผัดผักคะน้าปลาอินทรีย์เค็ม มีวิธีทำง่ายๆ ตำพริกขี้หนูกับกระเทียมพอแตก ตักใส่บนผักคะน้า ใส่น้ำมันหอย ตั้งน้ำมันให้ร้อน นำปลาอินทรีย์ใส่ลงไป ทอดให้สุก ใส่ผักคะน้าลงผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน เสร็จเรียบร้อย ตักเสริฟร้อนๆพร้อมข้าวสวย หอมกรุ่น อร่อย /FZ8LPiYGxY
4:totikky:
วิธี ผัด ผัก ให้ อร่อย_4
วิธีทำ ผัดผักใส่เบคอน หอมและอร่อย มีประโยชน์แถมย่อยง่ายสบายท้อง ถ้าใครมีผักในตู้เย็นและไม่รู้ว่าจะทำอาหารอะไรกินดี ขอแนะนำ เมนูผัดผักรวม สูตรอร่อย ถ้าอยากให้มีโปรตีนเพิ่มเราใส่ เนื้อไก่ เนื้อหมู หรือเนื้อสัตว์ที่ชอบเพิ่มลงไปกับผัดได้ /me0OMsZtAg
#อาหาร /xlhSC5dG54
5:🐝:
วิธี ผัด ผัก ให้ อร่อย_5
ข้าวกลางวันพรุ่งนี้ บร็อคโคลี่ผัดเต้าหู้กับมิโสะ อร่อยแง รสชาติเหมือนผัดซีอิ๊วแบบไม่ใส่เส้นอย่างประหลาด ผัดแบบเน้นก้านเพราะเหลือก้านจากเมื่อวานที่ทำสลัด
วิธีทำเอาโชยุผสมมิโสะ มิริน และน้ำเปล่า ให้ไม่ข้นมาก พอเทได้ ผัดผักและใส่เต้าหู้ เทซอสใส่ ผัดจนงวดก็กินล่าย ไม่เค็มเติมเกลือ /gMI4sMbiWm
6:น้องบม. (ไม่ได้เล่นแอคนี้แล้วงับ):
วิธี ผัด ผัก ให้ อร่อย_6
หมู่บ้านมะเขือเทศ 🍅 น้องเป็นผลไม้ (ไม่ใช่ผัก!) ที่หลายๆคนไม่ชอบกิน แต่เราชอบกินมากๆ เพราะร้านข้าวผัดที่กินประจำตอนเด็กมีพี่คนนึงบอกว่ากินเยอะๆแล้วผิวจะดี ก็เลยกินมาตลอด และใช่ มันช่วยจริงๆ หลายๆคนอาจจะไม่ชอบรสชาติแต่เราก็มีวิธีกินให้อร่อยมาฝากนะ (อ่านต่อข้างล่าง) /Y8mmbpQQI4
7:kimbap bibimbap:
สิ่งที่ได้จากการเข้าครัวกับยาย คือวิธีหั่นหมู่/ไก่ หมูให้หั่นตามขวางของลาย ส่วนไก่หั่นตามลายเลย ถนัดคั้นใบย่านางมากขึ้น ผัดผักอร่อย ทำผัดกะเพราอร่อย ภูมิใจว่ะ
8:ญี่ปุ่นแซ่บStory:
วิธี ผัด ผัก ให้ อร่อย_8
“ข้าวสวยกะหล่ำปลี” 🍚อาหารญี่ปุ่นแปรรูปเพื่อสุขภาพตัวใหม่ ใช้วิธีสับผักให้เล็กๆ แล้วเอามาปรุงรสแทนข้าวสวย เช่น ข้าวผัด😋มีปริมาณน้ำตาลน้อยลง16เท่า แถมมีไฟเบอร์เพิ่มครึ่งถึง 9.5 เท่า👍

งานนี้มีเส้นหมี่ที่ทำจากผักต่างๆ🥕 ออกมาขายพร้อมกันด้วย (ถุงละ108เยน)

#อร่อย #ไดเอท #สุขภาพ /g3X0eUB1Qm
9:Ming✨รับคอมมิชเขียนฟิค/OPEN✨NSFW:
วิธี ผัด ผัก ให้ อร่อย_9
อันนี้อร่อยดี บะหมี่ซัมยัง ใส่ผัก ใส่ทูน่า ผัดเผ็ดแล้วตอกไข่ลวกใส่เป็นท๊อปปิ้ง โอเคเลย ทำไม่ยากด้วย

วิธีทำ
-ต้มบะหมี่ ผัก เราใส่ผักเยอะหน่อย มีคะน้า หอมแดง หอมใหญ่ กวางตุ้ง อื่นๆอีกหน่อย ต้มพร้อมไข่ ประมาณ 5 นาที แล้วก็เอาไข่ออก เทน้ำทิ้งให้เหลือนิดหน่อยพอ
(ต่อ) /gAAvFe1S83
10:Jaejung:
วิธี ผัด ผัก ให้ อร่อย_10
เมื่อเช้าทำ แกงกระหรี่ แบบไม่ใส่เนื้อสัตว์ .. วิธีทำ
ผัดหอมใหญ่กับเนยจนหอม ใส่แครอท มันฝรั่งลงไปผัด >ปรุงรสด้วย เกลือ น้ำตาล โชยุ ผงปรุงรส ผัดต่อเรื่อยๆ >เติมน้ำเปล่า ต้มต่อให้ผักเริ่มนิ่ม >เติมก้อนแกงกะหรี่ คนๆ จนเดือด >เติมนมสด ปรุงรสเพิ่ม รอจนเดือด ปิดเตา กินคู่กับไรก็อร่อย /nOHZOfIMhD