หอย แมลงภู่ ทอด


1:heliotrope:
หอยทอดเป็นอาหารชนิดเดียวที่ถ้าไปกินร้านไหนแล้วเค้าให้หอยน้อยๆ กุมั่ยโกดเลย เพราะไม่ชอบกินหอยแมลงภู่ แค่ชอบกินแป้งกรอบๆกับซอสพริกอะ จนเคยไปกินกับเพื่อนแล้วถามมันว่า มึง กุเขี่ยหอยให้มึงได้ไหม แล้วโต๊ะข้างๆจะสำลัก5555555555 คือกับถั่วงอกก็ถามแบบนี้ แต่ลืมไปว่ากับหอย มัร 55555555555
2:Wongnai:
หอย แมลงภู่ ทอด_2
🌟หอยแมลงภู่ทอดกรอบ🌟 สาวกหอยทอดปลื้มแน่นอนกับจานนี้ แป้งกรอบเน้นหอย!
📍หอยทอดชาวเล ทองหล่อ :: เข้าซอยทองหล่อไป 100 เมตรอยู่ซ้ายมือ
#วงในพาแดก /J6GaVihScA
3:เจนิ 🎱:
หอย แมลงภู่ ทอด_3
สุกี้ตี๋น้อย อร่อยแบบถูกๆ 199฿ เอง ร้านนี้ใช้ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และกุ้งสด ไม่ใช้ฟรอเซนเด้ออ และชีสเติมได้ไม่อั้น แต่แยกน้ำและไม่มีของทอด ส่วนตัวว่าน้ำจิ้มเขาอร่อยดี แถมเดินเข้าร้านมานี่น้ำซุปหอมโชยมาเลยยย /qFDTaCikpn
4:Fullandfun:
หอย แมลงภู่ ทอด_4
หอยทอด ระดับ Michelin Guide สองปีซ้อน หอยนางรมตัวใหญ่พอเหมาะ สดๆเด้งๆ อยากทานหอยนางรมหรือหอยแมลงภู่ แบบแป้งนิ่ม แป้งกรอบ ก็สั่งตามชอบใจเลยจ้า อร่อย กินกันเพลินๆ เลย
📌 นายหมง หอยทอด, ถนนพลับพลาไชยใกล้ปากถนนเจริญกรุง
@aroii /6KcaAma4Mz
5:Wongnai:
หอย แมลงภู่ ทอด_5
จะขาดใจตายก็ตอนนี้ล่ะ! 🚏ร้านทิพหอยทอดภูเขาไฟ กับเมนูเด็ด! หอยทับหอย (80.-)
ข้าวไข่เจียวหอยนางรม,แมลงภู่ (50.-) 👉/pbJfDqgM1D [AD] /0ACW24cbXA
6:นักตกปลา มือเก๋า v.1:
หอย แมลงภู่ ทอด_6
คลิปตกปลาที่ต่างประเทศ ใช้”หอยแมลงภู่”เป็นเหยื่อตกได้”ปลาอีคุดปากหมู” Cr.เจ้าของคลิป👍
ปลาอีคุดปากหมู เป็นปลาสายพันธุ์ปลากระพงชนิดหนึ่ง ปลาตัวนี้ที่เคยเห็นหนักเกือบ6กิโล ต่างกับ”ปลาอีคุด”ที่ใหญ่สุดไม่เกิน3โล เมนูเด็ดโคตรๆทำได้ทุกอย่าง ต้ม ผัด แกง ทอด ราคาแพงระยับ180-300บาทต่อกิโล /z9vIKiNWDC
7:ปิยะรักษ์ 🍂🎃:
หอย แมลงภู่ ทอด_7
มาร้านแกงเวฬากับ @Sammon_scene กับ @weixiaotuzi อาหารไทยคุณภาพสุดๆ มัสมั่นลิ้นวัวนุ่มมาก อร่อยแสงพุ่ง ไม่อยากกวาดให้หมดไม่ให้อะไรเหลือติดจาน 😭 แกงคั่วเป็ดเลิศ อย่างอื่นอย่างหอยแมลงภู่ผัดพริกเหลือง คอหมูทอด ผัดกระหล่ำก็อร่อย #reviewchiangmai /fMg7TyCKfD
8:Wongnai:
หอย แมลงภู่ ทอด_8
ใครเลิฟหอยทอด🐚 จิพลาดร้านนี้ไม่ได้นะจ๊ะ😋 มีครบทั้งแป้งกรอบ แป้งนิ่ม หอยแมลงภู่ หอยนางรม ตัวใหญ่เป้ง เนื้อเด้งๆ ถ้าได้กินตอนร้อนๆนะ😳 อื้อหืออออ ฟิน🤤💗
📍นายหมง : ถ.พลับพลาไชย ใกล้ปากถ.เจริญกรุง
📸Yee_FullandFun
#วงในพาแดก /KPv4k6B2v5
9:นุช​🇮🇹:
หอย แมลงภู่ ทอด_9
ื้มื้อเที่ยงตอนบ่ายสาม พริกเขียวทอด(ไม่เผ็ด) หอยแมลงภู่​อบซอสมะเขือเทศ​(ที่อิตาลีอร่อย​กว่า)​ ปลาย่าง และเครื่อง​ดื่ม​แซงเกรีย 👍👍👍🇪🇸🇪🇸🇪🇸 สรุปว่ามาสเปน ตั้งใจ​มากินสถานเดียว 😄😄😄 #เป๊กผลิตโชค️ #PeckPaLitChoke /tfrlxu4s0H
10:FB47z:
หอย แมลงภู่ ทอด_10
วันนี้ลองทำข้าวหน้าซีฟู้ดผัดกิมจิ มีกุ้งเบอร์ 26 ปลาหมึกไซส์ L หอยแมลงภู่ชิลี และปลาเส้นทอดทำเอง 🥰 /rdEtjc8GzJ