ทาเล็บผู้ชาย


1:ʚ(𝓛𝓲𝓷)ɞ🍋โอนี่จัง| ด่วนDM 𝕓𝕦𝕤𝕪 🫧🐡:

เอาอะไรมาไม่ปังงงง พระเอกเรื่องนี้เขาไม่เคยแผ่ว ชุดยาวกระโปรงแหวกเข่า ทาเล็บ ติดกิ๊บ เนี่ยทำไมผู้ชายจะใส่กระโปรงอยากแต่งตัวสวยๆไม่ได้แค่เพราะว่าเป็นผู้ชาย นายกระดาษไม่เคยทำให้ผิดหวัง น้อยแต่มากไฮแฟชั่น ผลงานนักวาดไทยก็ไม่แพ้ใครเลย /2igeC0zQGJ
2:☺︎ พี่หมีน้องพีช ᵔᴥᵔ ²⁹⁷⁷⁶⁶ 🎄* 。🧸ꔛ Slow:

ฮรือออออออ แพ้ผู้ชายทาเล็บ อย่างเท่เลย ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ /ehb8uZVV1y
3:꒰ 𝐡𝐚𝐫𝐮𝐭𝐨𝐥𝐢𝐬𝐦 ン꒱:
ถ้าน้องจะสักก้ะคือจะเชียอัพเต็มที่เนย ชอบที่น้องมั่นใจในตัวเองแบบนี้จัง อยากทาเล็บก็ทาผู้ชายก็ทาเล็บได้อะ เปลี่ยนมาหลายสีละด้วยเท่มาก ถ้าในอนาคตน้องตัดสินใจสักจริงก็คือ โฮ เท่ไม่ไหวแนะ อย่าลืมมาอวดด้วยนะรูก น้องฮารุของอุนแม๊ 🫶🏻
4:ขายเสื้อกันหนาวพร้อมส่ง ที่📍:

แล้วแบบแฟชั่นผู้ชายทาเล็บอะ น้องแบมเป็นคนแรกๆของวงเลยนะที่เปิดเผยด้านนี้ พี่เจบีก็มีทำด้วย วันนี้มาเห็นพิมาร์คมาเทรนแฟชั่นนี้รู้สึกแบบดีใจที่วงเราไม่ปิดกั้นเรื่องแฟชั่นแบบนี้เลย มันดีมากก ผู้ชายทาเล็บอะเท่มากก ปัง /0HkyjioQ0S
5:E̲L̲L̲E̲1̲2̲ ⁹⁴¹² ⁸⁸¹² แด่ EXO 9 คนผู้เป็นนิรันดร์:
พี่จุนลงไอจีว่าคิดถึงกรุงเทพ ฮือออ แอ๋วไทยยิ่งกว่าทาเล็บอิดอก ผู้ชายรักผู้ชายหลง ต้องถูกอวยยศเป็นเมืองหลวงแร้วค่ะ ใคร ๆก็อิจฉา ㅠㅠ
6:◞✿พพศิษย์พัคเจ✿(rest):

เป็นผู้ชายที่ทาเล็บแล้วทาสวยกว่ากุอะทุกคนคิดว่าไง /n3FVmxoxXO
7:꒰ พูพี ꒱ ✧‧₊˚:

พอน้องจะไว้ผมยาวไปก่อนแล้วนึกถึงตอนมาไลฟ์ถักเปียให้ดู จะมองว่าน่ารักก็น่ารัก แต่อีกมุมนึงคือมันอุ๋งอิ๋ง เขาไม่ได้คิดว่าการถักเปียเป็นของผู้หญิง แล้วผู้ชายจะทำบ้างไม่ได้อะ แถมเคยถักเปียให้เพื่อนผญในค่ายด้วย เคยใส่เดรสเคยทาเล็บ attitudeโอเพ่นมาก น่าเรสเปก /L22pHl8xeh
8:・῾ เจลลี่เจค ✧. 🍥⌇:
ถ้าเอนไฮเพนมาทั้งสองงาน เอนจีนไทยคือทาเล็บรอสวย ๆ ค่า ผู้ชายเค้ารักชั้น
9:♡บอบอ😜🤪 ✿٩(^ᴗ^)۶:
ชีจีนห้ามผู้ชายเจาะหู ลูกชั้นมี 11 รู ถ้าใครสักลายจะโดนเซนเซอร์ ลูกชั้นมีเต็มแขนขวากับอกซ้าย ห้ามแต่งตัว unisex ลูกชั้นชอบใส่เสื้อครอป ซีธรู ทาเล็บ หมานหมานจะส่งน้องเตนล์ไปที่แบบนั้นได้ยังไง 😭
10:ᴹ:

แฟชั่นในยุค 4.0 ผู้ชายทาเล็บเป็นอะไรที่กิ๊บเก๋และเขย่าแฟชั่นมาก คนดังฮอลลีวูด​ทาเล็บออกงานมันก็คือเรื่องปกติของวงการแฟชั่น อยากด่าแต่คอนเทนต์​แม่งโครตกะลาล้าหลังชิบหาย
เมนกูทาเล็บก็เริ่ดก็ปังค่ะงานเข้าตลอดทั้งปี คิ๊กค๊ากกกกกกกก5555555555555555555555 /dlMMwaHHGs