ทรง ผม เกล้า สั้น


1:อ้วนมันร้าย ♪(´ε` ):
เห็นด้วยกับเรื่อง hair stylist นี่ดูแบบทรงผมสั้น แนว hairdo ของคนญี่ปุ่น มีทรงน่ารักเยอะมาก ทั้งการดัดลอนในแบบต่างๆ การเกล้าผม ถักเปีย การตกแต่งด้วยเครื่องประดับ มีอะไรให้เล่นเยอะมาก
2:Grandmaทาสชราเลข4:
เยอึนเริ่มผมยาวแล้วอะ​ ยังไงดีชอบผมสั้นน้องมาก​ ไม่รู้ว่าน้องคิดจะเริ่มไว้ยาวอีกหรือเปล่า​ จะทรงไหนก็ได้ที่ไม่ใช่เกรียวฝอยเกล้าขึ้นอันนั้น
3:ป้าข้างบ้าน:
ทรง ผม เกล้า สั้น_3
@jjlinisgod เด็กเก่านาฏศิลปจันทบุรีค่า ที่ไว้ผมยาวเพราะต้องใช้ผมไว้เกล้าเวลาออกงานค่ะ และนี่คือทรงผมมาตรฐานจ้า แต่ใช้หมอนผมด้วยนะคะ ถ้าผมสั้นจะเกล้ายากไม่เรียบเนียนค่ะ ผมสั้นจะทำให้ใช้เวลาทำผมนานกว่า ไว้ผมยาวตั้งแต่ม.ต้น แต่ชอบแอบตัดแอบซอย หน้าม้า ซึ้งเป็นข้อห้าม /V26EGyOLoF
4:❥❣Tᗩᖇᑎ_ᗰIᔕᔕᗷᒪᑌᖇ❣❥:
โอ๊ยยยเนาะ คนที่ตั้งตนเป็นนักข่าวลิเบอรัลกะจะแซะทรงผมว่าตัดสั้นเหมือนผญ.ทุกคน แต่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวว่านั้นคือทรงผมเกล้าเวลาออกงาน

วงในสายมโน
5:niyanan:
ทรง
นั่งอยู่ในห้องน้ำ
ทรงผมมันลอยมา
งง เลยรีเช็ก
คิดว่าน่าจะ🌸 เพราะบอกว่าผมสั้น
ปรากฏ🌵จ่ะ ไหนบอกผมยาวเกล้าผม
แต่ตอนเช็กด้วยแชท 79/2/49
ดูเธอไม่อยากรับคำ วาดไม่สวยพอ ขอท่ด… /BjMRsVw0Pg
6:𝐒𝐡𝐢𝐧𝐞𝐒𝐡𝐲_🦋🏳️‍🌈:
ทรง
สงสัยอะไรในตัวฮันจิหลายอย่างมาก
ทรงผมเนี่ย สงสัยว่าทำยังไงถึงได้แบบนั้น เกล้าสูงเฉยๆหรอ ในอนิเมะกับมังงะก็ไม่เหมือนกัน ทรงที่น่าจะได้จริงๆน่าจะเป็นแบบในมังงะ ถ้าแบบในอนิเมะแปลว่าผมเจ๊ต้องยาวพอสมควรเลย แต่มีฉากที่เจ๊ปล่อยผมแล้วมันก็สั้นนะ
แต่นั่นแหละ ทรงไหนไม่รู้ น่าจะทรงพระเจริญ /3FZc5PBZ5X
7:มะจิ้ง ✊🏻:
ทรง
ดูดิ แล้วดูทรงผมเขาข้างหลังจะตัดสั้นแค่ไหนก็ได้ แต่ข้างหน้าต้องไว้ยาวหน่อยเพราะยังจำเป็นนี้อะ ทรงอะไรวะ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าไว้ชีวิตคนดูด้วย 😭🫵🏻 /eWQIP8JCWz
8:Fiercebook:

8 วิธีเกล้าผมสั้นทรงสุภาพ ทำออกงานได้สวยเริ่ดไม่แพ้ผมยาว! /MR5ExqXPV9 #FierceBeauty #HowtoPerfect #HowtoBeauty #tobeperfect /OJ7ZZe02LM
9:Daphne (กลับมาแล้วจ้าาา)​:

[ A.D.1130 | วิชาคุณสมบัติแห่งราชันย์ ]
เรือนผมสีเข้มถูกเกล้าอย่างสวยงามประดับด้วยเทียร่าฝังไข่มุกชั้นยอดจากเพิร์ล ชุดราตรีก็หาได้น้อยหน้าไม่ ผ้าไหมชั้นดีของเวนอลถูกรังสรรค์เป็นทรงเอ็มไพร์แขนสั้น ช่วงอกประดับด้วยมุก กระโปรงนั้นประดับเครื่องเงินและอัญมณีน้ำงาม+
#Tob2_MMoon /io9QBSDdGR
10:Pipopiie♡:
ไม่ได้ว่านะ พวกช่างแต่งหน้าตปท ก็ว่าช่างแต่งหน้าไทยเก่ง เพียงแต่ช่างแต่งหน้าไทยไม่ค่อยได้เชิดฉายมากเท่าตปท บางคนไปแต่งหน้ารันเวย์ตปทบ่อยมากๆ บางคนคือแบรนดังๆจองตัวกันข้ามปี ก็ประเทศเราไม่ค่อยให้แสงเท่าไหร่ถ้าไม่ได้โอกาสแต่งหน้าดาราไทยงี้