ทรง ผม ลอน ออก งาน


1:NEWBNK48 Trends #NewChapter20th:

[Instagram Story]
✌️

#NewBNK48 #Newventure #BNK48
/0QIAN7YfCr /0NuBADEEIe
2:26auguxt.:

ตอนนี้เริ่มมานึกสงสัยละว่าผมลอนๆของน้องจองอูเนี่ย ลุงคนนั้นเค้าทำให้รึป่าว คือปกติผมน้องเวลาออกงานจะไม่ค่อยเป็นลอนอะ งานที่ไปออกกับน้องดรีมกับม้าคพิทยงล่าสุด ยังไม่ลอนเลย น้อยครั้งมากที่จะลอน แล้วลุงคนนั้นอะ เวลาแตะผมน้องนะก้คือได้ทรงผมลอนน่ารักๆมาตลอด /PrZXPQTcPS
3:luvlili:
ออกงานทุกครั้งผมสั้นตรงแต่พอจะขายของทรงผมใหม่มีลอนมีดัด อิควายรู้แล้วว่าอยากได้เงินแต่ไม่ต้องกั๊กขนาดนี้ไหม
4:Hairsugar Salon:

งานวันนี้ #ยืดโคนดัดปลาย ผมลูกค้าเส้นเล็กต้องการลอนเบาๆ จัดทรงง่าย แค่เป่า ไม่ต้องไดร์ ไม่ยุ่งยากเซทผมก่อนออกจากบ้าน ดัดแล้วผมยังนิ่ม ที่ร้านแถมบำรุง แถมตัดแต่งทรงให้ด้วย 🙏🙏ขอบคุณคุณแม่นะคะที่พาน้องมาดัด🌺🌺
#ดัดผม #ดัดผมวอลลุ่ม #ดัดผมดิจิตอล #ดัดดิจิตอล #ดัดวอลลุ่ม #ดัดสปา /fwaa9Jw9AU
5:ผลิตland ♡:

ทรงผมออกงานเฮียวันนี้ดีอ่า กรี๊ดดดดดดดดด นึกว่าเกาหลีส่งนายแบบมาร่วมงาน ลอนนิดๆที่เฮียเคยบอกว่าอยากทำเลย รอดดดด #เป๊กผลิตโชค /n2l4kVlO2Q
6:KIKI Beauty Space:

ถ้าลองสังเกตดูว่า เราสามารถตัดแต่งทรงผมออกมาได้หลากหลายรูปแบบ และนี่แหละคือข้อแตกต่างระหว่าง “ซาลอน” และ “บาร์เบอร์” หลายๆคนอาจจะคิดว่า “ซาลอน” คือร้านทำผมของผู้หญิง แต่เปล่าเลย ซาลอนคือการให้บริการที่ครบวงจร มีเครื่องมือและช่างที่มีความหลากหลายมากกว่าจึงมีผลงานออกมาหลายรูปแบบ /Se0c3anrug
7:サンデイ.:

นี่เป็นคนตัดผมไม่บ่อยเพราะหาช่างไทยที่จัดการผมเราเป็นไม่ค่อยได้ 😅 เวลาไปม้วนลอนออกงาน คนที่คสม.ไม่ถึงจะม้วนแต่ปลายออกมาเป็นป้าแก่ตลอด พร้อมคำพูดติดปากว่าผมน้องมันทำได้แค่นี้/ผมน้องหนีบตรงจะดีกว่านะ ในขณะที่คนที่เค้าทำได้ก็คือทำได้ ปอยหวานอยู่ทรงตั้งแต่เช้าจรดค่ำฮะมุง /V9WocGqXtp
8:ปิ้วปิ้วปิ้ว🔫/ โยนโมเม้นมาให้มัมหมาหน่อยเคอะ:
ลุ้นน้องแชง ไม่รู้จะมาลุคไหน แต่ขอปังๆนะคะ ไม่เอาหน้าผมทรงเดิมนะ 😂😂 อยากให้น้องเปลี่ยนแนวบ้าง ขอปากแดงแบบในนิตยสารได้มะ ผมลอนๆแบบงานโคเชล่า อยากเห็นน้องลุคใหม่ๆออกงาน #ROSÉ
9:ผิnz 🪩:

ตามหาผู้ชายที่งาน siam music fest เวทีลิโด้ เดินออกมาหลัง inspirative ผมดัดลอนทรงเหมือนเดอะทอย สูงประมาณ ​180 ใส่เสื้อยืดสีดำมีโลโก้กลมๆตรงอก กางเกงสีดำ /aab63Dbwxb
10:𝓵𝓶.𓃠:
อยากให้น้องผมยาว ไม่ใช่ว่าไม่ชอบน้องผมสั้น แต่เพราะแฮร์สไตล์ลิสบพ.นังทำผมสั้นไม่เป็น ตั้งแต่น้องตัดผมสั้นแล้วมีถ่ายงาน หางานที่ทรงผมดูดีได้น้อยมาก ออกมาแย่เกือบทุกงาน ไม่ไดร์ตรงลีบๆ แข็งทื่อแตกปลาย ก็ดัดลอนอัดสเปย์แข็งโป๊กเป็นอาจุมม่า แล้วงานแบรนด์ระดับโลกทั้งนั้นอะ /กุมหัว 😑