ผม แห้ง ไม่มี น้ำหนัก


1:ก๊อบแก๊บ💕:

จากผมแห้งๆ พอสระแล้วผมดูมีน้ำหนักขึ้นเยอะเลยยอะเมซิ่งมาก แชมพูออร์แกนิคแบรนด์เกาหลี Kyren ใครผมแห้งๆไม่มีน้ำหนักแบบก๊อบคือต้องลอง พอสระแล้วผมเงาสวยมากก ดูมีวอลลุ่ม แชมพูกลิ่นดี สระแล้วเบาสบายหัว ทรีตเมนต์เข้มข้นมาก ใช้แล้วผมนุ่มสุด มีขายที่ Tops จ้า
#kyrenแชมพูที่สาวเกาหลีมั่นใจ /KajKHqtWKC
2:เรนนี่รีวิว☁️:

เจ้าหญิงแห่งวงการเคมีภัณฑ์ ทำสีจนสภาพผมขอล้องง😂
แต่พอลองเซ็ต แชมพู-ครีมนวดของ Nineless คือผมนิ่มสวยขึ้นเยอะะะะ! แต่ก่อนผมทั้งแห้งฟู แห้งเสีย จับทีคือพันกันไม่มีน้ำหนัก ตอนนี้ก็คือสะบัดพริ้วเลยจ้า กู้ผมได้ดีมาก ๆ ใครผมแห้ง-ผมทำสีหนัก ๆ แนะนำเลย #ใช้ดีบอกต่อ /V5cxTrbJ4s
3:💌 VIVIENNE WONDER 🧸:

โดนป้ายยามาอีกที สำหรับชาวผมฟู ผมแห้ง ผมกรอบ ผมเสียมผมไม่มีน้ำหนัก ไปลอง Moroccan oil ดู อย่างปัง สมมุติผมฟูๆอยู่ ปั๊ม 1 – 2 ปั๊มลูปเลย ตอนลูปเหมือนเนื้อจะหนักๆ แต่พอทิ้งไว้แป๊ปนึง มันซึมเข้าผมไปเลย ไม่เหลือความหนักไว้เลย ติดใจถึงกับซื้อตุนอะ โคตรดี กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้ได้ตลอดวัน /FFJk2HnaXT
4:KIKI.xx:

อันนี้ดีมากๆ! อยากแนะนำ! คือเราใช้เองแล้วรู้สึกชีวิตเส้นผมของเราดีขึ้นเยอะ ผมเราทั้งแห้งฟู ไม่มีน้ำหนัก (แบบเบาเป็นปุยฝ้ายเลยอ่ะ) แต่พอใช้ออยล์ตัวนี้แค่บำรุงก่อนไดร์หรือหนีบ ผมก็เงาดูมีน้ำหนักขึ้นทันทีเลย เหมือนเพิ่งไปทำสปาผมมาเลย อุแง้ เลิฟมากๆ 🥺❤️ #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยยย /DDP9VsNVzk
5:Moonmoon อยากรีวิว:

มีของใหม่ Charcoalogy มาแนะนำอีกแล้ว แชมพูไมเซลล่าและครีมนวดผมถ่านไม้ไผ่ สูตรปกป้องผมจากมลภาวะ! ไม่มีซิลิโคนด้วยน้า ลดการอุดตันและสารตกค้างบนหนังศีรษะ ใช้คู่กันดีงาม เราเป็นคนผมหยักศกแห้งฟู ก็มีน้ำหนักขึ้น นุ่ม จัดทรงง่ายขึ้นเยอะ ผมสุขภาพดีขึ้นมาเลย #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยย /FehUqUBPjR
6:||| เรื่องสยองของแอนนี่🏳️‍🌈:

“เคสนี้ช่วยไม่ทัน”

เมื่อเดือนมี.ค 2020 พบศพเด็กชายชื่อ Deshaun วัย 6 ขวบ เสียชีวิตจากการขาดสารอาหารขั้นรุนแรงน้ำหนักเหลืองเพียง 8 กิโลกรัม ดวงตาลึกโบ๋ผมแห้งเปราะรวมทั้งร่างกายของน้องนั้นมีเพียงผิวหนังติดกระดูกไม่มีไขมันในร่างกายแต่อย่างใด และตามลำตัวพบรอยฟกช้ำที่มาจากการถูกทุบตี /oC4NAG1hz1
7:AOR STORY:

ใช้ดีจนอยากบอกต่อเลย แชมพู Maro 3D ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมเยอะเลย ปกติผมแห้งฟูมาก ตอนนี้ผมดูมีน้ำหนักขึ้น ช่วยให้เซ็ทผมง่าย+อยู่ทรงด้วย สารสกัดจากไฟเบอร์ธรรมชาติ กลิ่นหอม ชอบที่ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ซื้อมา 495 บาทเอง พิกัดวัตสันค่า #รีวิววัตสัน #ใช้ดีบอกต่อ /DHrAxyafZM
8:CEOไร่ยอง มัมหมีน้องดีโน่:

มา พึ่งลองเสร็จเลย Hair treatment จาก Lush
กลิ่นก่อน กลิ่นแบบยาแก้อักเสบละลายเสมหะกุมารแพทย์สุด แต่ทนเอา หมักตอนผมแห้ง ผมจะเหมือนลงแว๊กหนืดๆ ประมาน20 นาทีล้างสระออกออก
เอาบรรยากาศล้างก่อน ผมนุ่มมากๆๆๆๆ แบบไม่มีล้างแล้วเป็นสังกะตัง สระนวดปกติเป่าผมให้แห้ง ผมมีน้ำหนักมากกสุด ปังมาก /c3rOhcXldF
9:หลิงหลิง:

ไปทำทรีทเม้นท์เคราตินมา ผมดีขึ้นมากกกก ตอนแรกหลิงผมแห้งมาก ไม่มีน้ำหนักเลย หลังทำผมเงาขึ้น เรียงเส้นสวยขึ้น ลื่น จับไปสมูทขึ้นมากไม่แห้งเหมือนเดิม before-after คือหลังสระ 2 วันไม่ได้ไดร์หรือหนีบตรงนะคะ เป่าผมเฉยๆ(ที่สีผมต่างเพราะแสงนะคะ) แฮปปี้มาก หลิงทำร้านที่ mossy beauty /61qtffEhym
10:M:

เป็นคนผมยาว ต้องดูแลผมมากกว่าคนปกติ สภาพผมตอนนี้ค่อนข้างแห้ง ไม่มีน้ำหนัก พอได้ลองใช้ Dove Intense Repair รู้สึกผมพันกันน้อยลง ผมเปียกก็ยังสางออกได้ง่ายๆเลย กลิ่นหอม ผมดูมีน้ำหนักมากขึ้น ใครที่กลัวผมมัน ตัวนี้ปรับสูตรใหม่นะคะ ใช้แล้วผมไม่มันเลย ลองใช้กันดูน้า #รีวิวเซเว่น /MQumQuwmbf