กินอะไรให้หายจากโควิด


1:🅴🅰🅰🅰🆆:

ถึงได้บอกว่าพอหายจากโควิดแล้วให้รีบทำประกันสุขภาพเลย ดีไม่ดีจะป่วยเพราะยาที่กินเข้าไปตอนนั้นนั่นแหละ บางคนที่เป็นโรคหลอดเลือดหัวใจอะไรนู่นนี่นั่น เราก็ยังไม่รู้ว่าเพราะอะไร
ปรึกษาฟรี👉/JVqpJrI7Nx /xd8xwutmX7
2:`เอ็มเอไอ.:

หลาน 5 ขวบติดโควิดจากคนในบ้าน ไม่มีอาการอะไร ได้ไปอยู่โรงบาลสนามคนเดียว นางเก่ง นางแข็งแกร่ง จนท.ไลน์มาบอกว่าไม่ร้องเลย ให้กินยาก็กิน เก่งมากหลานข้า หายเร็วแน่นอนไอ้ลูกหมาา โตเปนหนุ่มแร้ว /qJqJgj1EYC
3:오리 ʕ´• ᴥ•̥`ʔ 🍎🍏:
หลังหายจากโควิดมาได้ 3 วัน พ่อกับแม่ ก็ส่งของกินมาให้ไม่หยุด TT กักตัวคนเดียวฉันแทบไม่ได้กินอะไรเลยด้วยซ้ำ แง
4:βㅌω🍃ᴡɪɴ:ᴅ🍃ᴋɪᴍᴊᴀᴇʜᴡᴀɴ💞:

3 ก.พ.วันเกิดวินดึแหละ🎂 เราไม่ขออะไรมากเลย แค่ขอให้แจฮวานรักษาตัวให้หายจากโควิด พักผ่อนให้เต็มที่ กินเยอะๆ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะครับคนเก่ง #GetwellsoonKIMJAEHWAN /TLU4agZbIB
5:mwin:

เพื่อนเราติดโควิดจากแม่ แม่มันทำงานในรพ. ตัวมันกับแม่เข้าห้องอยู่กัน2คน ทางรพ.บอกให้อยู่ห่างๆกันจะห่างได้ยังไงห้องมีอยู่แค่นั้น ออกไปไหนก็ไม่ได้รพ.ไม่ให้อะไรเลยแม้แต่ยารักษาคือต้องให้หากินเองให้หายเอง? สงสารแม่เพื่อนมากคนอายุเยอะน่าปห.สิ้นหวังมาก😭 /ESI10nMDuf
6:riszzzzz.:

นี่ก็ว่าทำไมจีมพิมพ์ V ใส่แก้ม นี่ก็เอ๊ะอะไรกันครับเนี่ย เพราะยังไม่ได้ดูแจ้งเตือนจากค่าย สรุป วีติดโควิด ใจผมแตกสลายฮะมุง ขอให้วีฟื้นตัวเร็วๆ พักผ่อนให้เพียงพอ กินข้าวดื่มน้ำให้เยอะๆ จะได้หายไวๆนะคะ เป็นห่วงสุดๆเลยแงง🥺🤍🤏🏻 /7Vvvs5fJAu
7:seen.:
หายจากโควิดนอกจากวิตามินซี ซิงค์ บีรวม ต้องกินอะไรอีกมั้ย ตุนให้มันจบ55555555
8:แด้นน ᵗᵃᵉʰʸᵘⁿᵍ ᵛ ·͜·♡(slow):

เป็นข่าวตอนรับวันที่ดีมากๆ ฮืออออ
แทฮยองหายจากโควิดแล้ว
ต่อไปนี้ขอให้ไม่เจ็บไม่ป่วยอะไรอีกต่อไปแล้วนะคะ
สุขภาพแข็งแรง กินอิ่มนอยหลับ
อย่าเป็นอะไรอีกเลยนะ 🥺 รักนะคะ
รวมถึงเมมเบอร์คนอื่นๆด้วย /owePxsXxkw
9:NanSocial ⭐:

เปิดเทอมแล้ว อดเข้าเรียนกะเพื่อนๆเลย เห็นยิ้มได้ กินอะไรได้อร่อยก็สบายใจ รักษาตัวเองให้หายนะ หมั่นกินข้าวกินยาสม่ำเสมอ (เข้าใจ เพราะเพิ่งหายจากโควิดมาเหมือนกัน) ขอบคุณนะคนดี ที่มาไลฟ์ให้หายคิดถึง นานแค่ไหนรอได้เสมอ 🥰🥰
#KaewBNK48 /MXUefmVEgm
10:onyourjnn¹³¹ ♡ slow:

Happy Birthday คับคนเก่ง 🐯🤍
ขอให้เป็นปี 24 ที่ใจดีกับม้าคมากขึ้น ได้พักผ่อน กินอาหารอร่อยๆ มีความสุขมากๆ ขอให้หายไวๆ ไม่เป็นลองโควิด ขอให้ต่อจากนี้ไม่มีอุปสรรคอะไรอีก ขอให้ปีนี้เป็นปีของม้าคนะ 🤍

#HAPPYMARKDAY
#reMARKable24Years
#영원한차일드_우리마크_생일축하해 /bHuuLz8u9A