ต่อขนตาแบบช่อ


1:เรียกเราว่าอะเดย์💓 69🔝:
ต่อขนตาแบบช่อ_1
อยากแนะๆ IN2IT #ProLashMascaraBase ปัดแล้วขนตาจับเป็นช่อ ลุคใสๆธรรมชาติ แถมปัดคิ้วกับเก็บไรผมให้เป็นทรงได้ด้วย ยังช่วยบำรุงไปอีกเริ่ด! ใครชอบต่อขนตาสามารถใช้ตัวนี้บำรุงได้นะ ราคา 169บ.เอง แบบตื่นมาขนตาตั้งแบบนี้เองเลย #ใช้จริงรีวิวจริง #IN2ITThailand
พิกัด /594WeA4eYv /Si3jv4ZYV3
2:THEDETAILSOFTODAY𓂋:
ต่อขนตาแบบช่อ_2
โอโหห มาสคาร่า maybelline SKY HIGH 🪐💅🏻➿ ปังปุริเย่ของจริง เราเป็นคนขนตาสั้น ขนตาตก เพราะขนตาหนามาก งัดให้ยาวได้อ่ะ แล้วยาวแบบเป็นช่อๆ เห็นฮิตกันซื้อมาแบบไม่ได้หวังอะไรทั้งนั้น แต่ดีเกินคาดไม่แพนด้าด้วย ไม่ร่วงเลย แต่แนะนำให้ปัดน้อยๆ แล้วปัดทับๆกัน ไฟเบอร์มันต่อเส้นขนตา สุดปัง✨ /bfYo4a1I8P
3:𝑗𝑢𝑝𝑖𝑡𝑒𝑟 𝑤𝑖 🪐24 42🎉💰:
ต่อขนตาแบบช่อ_3
บอกเลยสกิลการติดขนตาปลอม=0 แต่สามารถต่อได้ง่ายมากก ของ Bohktoh Lalin เป็นการต่อขนตาเองแบบคลัสเตอร์ เค้าเป็นช่อมา ง่ายต่อการต่อ กาวไม่มีกลิ่นไม่ฉุน ติดทน1-2อาทิตย์เลย👍🏻 มีขนตาก็ดูหน้าเต็มล่ะอ่ะ จะแต่งตารึไม่แต่งก็สวย ดีงามอยากให้ลอง #ต่อขนตาถาวรด้วยตัวเองทำง่ายๆได้ที่บ้าน /qbFSIGOGA7
4:LALALASH Bangkok:
ต่อขนตาแบบช่อ_4
น่ารักเกินปุยมุ้ยยยย 🫣ไปค่ะสาว ต่อขนตาแบบ 𝗛𝗬𝗕𝗥𝗜𝗗! 🛋️✨🛒

ต่อขนตาแบบไฮบริด 𝗛𝘆𝗯𝗿𝗶𝗱 𝗟𝗮𝘀𝗵 𝗘𝘅𝘁𝗲𝗻𝘀𝗶𝗼𝗻𝘀 คือการต่อผสมแบบเส้นต่อเส้นและจับช่อ (𝗖𝗹𝗮𝘀𝘀𝗶𝗰 + 𝗩𝗼𝗹𝘂𝗺𝗲) เสื่อต่อแล้วจะมี 𝗦𝗽𝗶𝗸𝗲𝘀 บริเวณของขนตาที่ต้อ ออกมาลงตัวที่สุด ลาลาแลชคอนเฟิร์มค่ะ /83vSM9q9KB
5:มินตามารีวิว❄️:
ต่อขนตาแบบช่อ_5
เห็นชุดต่อขนตากึ่งถาวรแบบคลัสเตอร์ของ Bohktoh บอกตามตรงตอนแรกก็กลัวทำไม่ได้แต่ลองเปิดใจดูปรากฏว่าไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่า😆มินต่อใต้ขนตาจริงไม่ติดผิวน้า ติดให้ห่างจากโคน1-2มิลช่อแรกจะเกร็งหน่อยๆ ช่อต่อไปจะง่ายเพราะเรารู้จังหวะแล้ว คือดีอะ #ต่อขนตาถาวรด้วยตัวเองทำง่ายๆได้ที่บ้าน /Or1ABxaiZv
6:LALALASH Bangkok:
ต่อขนตาแบบช่อ_6
คิววันนี้ 𝗙𝘂𝗹𝗹𝘆 𝗕𝗼𝗼𝗸𝗲𝗱 แล้วนะคะ เดี๋ยวทางร้านจะรีบมาอัพเดทคิว 𝗪𝗲𝗲𝗸𝗲𝗻𝗱 ใน 𝗜𝗚 𝗦𝘁𝗼𝗿𝘆 นะคะ 🛋️✨

ต่อขนตา 𝗠𝗶𝗻𝗸 𝗣𝗿𝗲𝗺𝗶𝘂𝗺 แบบจับช่อ 𝗩𝗼𝗹𝘂𝗺𝗲 ช่วงนี้ลูกค้าต่อ 𝗩𝗼𝗹𝘂𝗺𝗲 เพิ่มกันเยอะม๊ากกกกก /aK5EjLaopg
7:อิป้าพาเป๊ะ:
ต่อขนตาแบบช่อ_7
WFH นี้มาถึงขั้นที่เราต้องต่อขนตาเองที่บ้าน ตอนแรกกลัวว่าจะพัง แต่ออกมาปังเหมือนไปทำที่ร้านเลย Bohktoh Lalin ขนตากึ่งถาวรแบ่งมาเป็นช่อ ขนนุ่ม ต่อขนตาเองแบบคลัสเตอร์ไม่ต้องใช้ทักษะติดง่ายมาก กาวกลิ่นไม่ฉุนไม่แสบตา อยู่ได้นาน 1-2 สัปดาห์ #ต่อขนตาถาวรด้วยตัวเองทําง่ายๆได้ที่บ้าน /YfXSuLgyWC
8:🛋 ⸝ ⸝ ♡̷ WEIRDERS🧼ˋˎ˗:
ต่อขนตาแบบช่อ_8
ปังปุ✨ไปต่อขนตามาที่ millow beauty lounge อันนี้พีชต่อแบบ hybrid จะเป็นแบบเส้นต่อเส้น+จับช่อ ดูมีวอลลุ่มมากขึ้น ช่วยทำให้ตาเราดูหวานสวยขึ้น ไม่ต้องแต่งตาเลย😌 ที่ร้านมีต่อหลายแบบ เลือกความงอน ความหนาได้ ถามและปรึกษาทางร้านได้เลย✨ อันนี้พีชจองผ่านโกวาบิค่า❣️ /uhww24QoCh
9:การ์ตี้ขอรีวิว (◡‿◡❀)。.*:
ต่อขนตาแบบช่อ_9
เอาดีๆ Bohktoh Lalin คือล้ำมาก เป็นขนตากึ่งถาวรแบบคลัสเตอร์ แบ่งเป็นช่อๆ ใช้แค่ข้างละ 4-5 ช่อแล้วเน้นปลายยาวหน่อย คือตาหวานแบบน้ำตาลเรียกพี่มาก ต่อขนตาเองแบบคลัสเตอร์คือไวและง่ายจริงๆ แถมติดทนอยู่ได้นาน 1-2 อาทิตย์ ไม่ต้องพึ่งร้านแล้วเย้ #ต่อขนตาถาวรด้วยตัวเองทำง่ายๆได้ที่บ้าน /HXCjx23iTs
10:waiiprd:
ต่อขนตาแบบช่อ_10
ความสำเร็จในวันนี้ คือต่อขนตาเองได้ 555 ไม่ยากอย่างที่คิดเลยย ขนตามาเป็นช่อทำให้ติดง่าย ติดใต้ขนตาจริงนะคะ ไม่แสบตาด้วย เป็นแบบกึ่งถาวรน้า อยู่ได้ 1-2 weeks ติดเสร็จประทับใจมากกก ตาหวานสุด ของ Bohktoh รุ่น Lalin ค่า #ต่อขนตาถาวรด้วยตัวเองทำง่ายๆได้ที่บ้าน /4HFojfVX9I