ทรง ผม ดู หนา


1:ก๊อกก๋อ (.◜ ᗜ ◝ )♡ (busyyy):
ทรง ผม ดู หนา_1
วันนี้น้องเล่อน่ารักมากๆ ปกติทุกวันจะแบ่งหน้าม้าออก แต่วันนี้จัดให้เป็นหน้าม้ามา ผมเลยดูฟูหนาเป็นพิเสด น่ารักมากเลยอะ เหมือนทรงผมมารูโกะ ㅠ. ㅠ /VHVU1yN6wr
2:・ᴥ ・ ◞:
ทรง ผม ดู หนา_2
ไปตัดผมที่ aura hair studio แถวสุขุมวิทมา คือชอบมาก คือช่างเป็นคนเกาหลีเลย แบบน่ารักจัดๆ บอกเค้าว่าอยากไว้หน้าม้าแต่ว่าไม่เอาหนามาก เพราะว่าขี้ร้อนเปียกทีเป็นบาร์โค้ด ทับใจ ความวอลลุ่มต่างๆ ทรงผมนี่ช่วยจริง ช่างบอกเวลามัดผมจะได้ดูมีอะไรด้วย ค่าเสียหาย 800 บาท (สระ/ตัด/เซ็ต) /CuKamooEYy
3:❥ puiibb •ᴥ• BB3 is coming 🔮:
ทรง ผม ดู หนา_3
ดูตัวหนาขึ้นจริงๆนะ ทรงผมก็ดูดีมากเช่นกัน รักเค้าา 🥺 @BamBam1A #BamBam #SunmiBamBam_Cultwo /JuW8bifITB
4:weeping willow:
ทรง ผม ดู หนา_4
วิวัฒนาการผมของ ggad
ดบด : ผมระคอ -> หน้าผากเริ่มสูง -> ผมดกชิบหาย
กดว : ผมระคอ -> ผมยาวประมาณหู -> หัวล้าน

ถ้าเป็นมักเกิลคืออิหยังวะมาก555555 กดวดูไม่มีวี่แววจะหัวล้านเลยอะ ส่วนดบดตอนแก่นี่ผมหนามาก ทั้งที่อัลจู๊ด—–

แต่เป็นพ่อมดจะผมทรงไรก็ได้ โอเค้ /wawmuvbhKr
5:peur✨️쿱스🍒| slow:
ทรง ผม ดู หนา_5
ชอบผมจองฮันจัง ความผมสุขภาพดี จะจัดทรงไหนก็ดูดีดูหนาดูเป็นทรงไปหมดเลยอ่ะ /OtM7InxjoJ
6:pchy 🍑:
ทรง ผม ดู หนา_6
ใช้ตัวโฟมเซทผมตัวนี้ของ Aveda เพื่อนถามติดแฮร์พีทเหรอ😂😂พอมาดูดีๆ ผมดูหนามากจริงง ปังจนต้องรีวิว ตัวนี้เป็นโฟนเพิ่มวอลุ่ม จัดทรง บำรุงในตัวเดียว วิธีใช้บีบใส่มือแล้วลูบโคนจนถึงปลายผมตอนผมหมาด ยกๆใต้โคนนิดนึง แล้วเป่าผม จัดทรงหรือดัดผมต่อได้เลย ใครผมเส้นเล็กลีบแบนแบบเราแนะนำมากก /X3ggaqkk2v
7:— + PERISHREAPPER (weekly update):
ทรง ผม ดู หนา_7
ขอพูดนิดนึงเก็บรูปไปมองสองจุดนี้แล้วก็นั่งเครซี่คนเดียว อย่างแรกคือคอหนามากๆดูภาพเอา อย่างที่สองคือทรงผมทำให้เห็นโครงหน้าชัดขึ้นแมนขึ้นหรืออะไร แต่รอยตอบๆตรงแก้มแม่งโคตรผัวเลยว่ะ เวนเอ้ย มันไม่ใช่ตอบแบบผอมเกินไป แต่ตอบแบบผัวเกินไป เครื่องหน้าโคตรของโคตรหล่อ ผมทรงนี้แมนมากจะบ้าตาย /YD9AOxOkaI
8:𝘾𝙝𝙖𝙢𝙨𝙜𝙞𝙧𝙡🍑:
ทรง ผม ดู หนา_8
มาแนะนำทรงผมสำหรับใครที่ผมบาง+น้อย แบบเรา แต่อยากให้ผมดูหนา คือทรงนี้เลยยย เป็นทรงที่เราตัดมาตลอดหลายปี ไม่รู้เรียกว่าทรงอะไรแต่เราเรียกว่าทรงตัดแบบไล่เลเยอร์คือตัดผมไล่ระดับเป็น3-4 ชั้นและดัดลอนหรือดัดปลายเป็นตัวซีก็ได้จะทำให้ผมดูพอง ดูหนาขึ้นมากๆ /ziEePBLii5
9:𝘾𝙝𝙖𝙢𝙨𝙜𝙞𝙧𝙡🍑:
ทรง ผม ดู หนา_9
วันนี้ไปทำผมที่ร้านประจำมา คือประทับใจเหมือนเดิมมม ตัดผมสวยมากแบบเขาตัดไล่เลเยอร์แล้วเวลาดัดผมมันดูผมหนา หัวกลมสวย คนหัวลีบ+แบนแบบเราชอบทรงนี้มากกก อันนี้เราทำสีด้วยเป็นสีออกเทานิดๆ /IBEzbFjWIf
10:เก่งภาษาอังกฤษแบบเด็กจบนอก:
ทรง ผม ดู หนา_10
ผมลอนนี่ถ้าทำได้แล้วมันไปต่อได้อีกหลายทรงมากกกกก คนผมน้อยก็ดูผมหนา ผมลีบก็ดูฟูได้เลย จะรวบครึ่งหัว รวบหางม้าก็น่ารัก คิดดูจะทำดังโงะแบบก้อนฟูๆก็คิมิโนโต๊ะสุดไรสุด เธรดนี้จะมารวมวิธีลอนผมชิคๆแบบในรายการ The Look+ ลอนที่ทำได้ทุกวันผมไม่เสีย ลอนที่ไปทรงอื่นต่อด้าาย.•ꔚ* /DU31hlriD7