สิว ไม่มี หัว รักษา


1:แจนนี่เดย์✨🦩🫧:
สิว ไม่มี หัว รักษา_1
คนเป็นสิวหนักๆ ระดับสิวอักเสบผุดไม่หยุดหย่อน คือตัวนี้เลย เป็นสายเซรั่มที่ลดการเกิดสิวใหม่จริงๆ สิวอุดตันคางที่ชอบขึ้นแบบมาไม่หยุด คือตัวนี้ช่วยได้ แนะนำทาบางๆ พอ แล้วเนื้อคือกลุ่มรักษาสิวก็จริง แต่ลงแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งอ่ะ แต่ขีดเน้นว่าใช้ช่วงเป็นสิวอักเสบไม่มีหัวหนักๆ นะ😳☁️✨ /fxYKorEUjW
2:เจนิ 🎱:
สิว ไม่มี หัว รักษา_2
จะรีวิวจากหัวไปถึงตัวนะคะ เริ่มจากแชมพู&ครีมนวด ช่วงรักษาสิวจะใช้แชมพูเด็ก Kodomo เลย อ่อนโยนมาก แล้วก็ตามด้วยครีมนวดของ Smooth E Extra Gentle ค่ะ อ่อนโยน ไม่มีซิลิโคนกับพาราเบน
(2) /9XvtU9CDxM
3:Sky🌩🥏🧊:
เป็นสิวที่เป็นไตๆไม่มีหัวต้องรักษาแบบไหนหรอคะ #BrightxOxecure
4:เธอแหวน💍 (𝗖𝗹𝗼𝘀𝗲𝗱):
เอาล่ะค่ะ แหวนมีเรื่องขอให้ทุกคนช่วยเหลือ คือว่า ใครมียารักษาสิวอักเสบแบบไม่มีหัว แนะนำบ้างมั้ยคะ คือว้อนมาก ว้อนกว่าคสอแล้วค่ะ แหวนไม่มีปสกหรือความรู้ด้านยารักษาสิวเลย รบกวนทีค่ะทุกคน เชินป้ายยาแหวนที
5:คันนากิ่ว..จอบเบิ่งMG🌻☀️🐱🐶:
สิว ไม่มี หัว รักษา_5
แค่เสียงมานะเนี้ยเทรนด์ที่ 3 แล้ว

#โปรวาเมดโปรจริงเรื่องสิว
GULF KANAWUT
#GulfKanawut @gulfkanawut
#กลัฟคณาวุฒิ /aAuYldpuhY
6:Lets grow old together☀️🌻Ft.กุ๊บกั๊บ 2.4 ขวบ:
อ้าว..ลูกมีงานเหรอ เเต่ของเขาดีจริง เคยใช้รักษาสิวที่ไม่มีหัว หามานานก็หายกับโปรวาเมดเนี่ยเเหละ
#โปรวาเมดโปรจริงเรื่องสิว
#GulfKanawut
#กลัฟคณาวุฒิ
7:sainam:
สิว ไม่มี หัว รักษา_7
ปกติสิวเราจะชอบขึ้นมาแบบเม็ดใหญ่แต่ไม่มีหัว ซึ่งรักษายากมากก แถมทิ้งรอยดำชัดด้วย ใช้สองตัวนี้แล้วช่วยดันหัวสิวขึ้นมา ทำให้สิวหายเร็ว+หัวสิวหลุดง่ายขึ้น ง่ายแบบที่ล้างหน้าแล้วหลุดไปตอนไหนไม่รู้ และแทบไม่ทิ้งรอย สิวลดลง ผิวเรียบเนียนขึ้นแบบดีงาม (ภาพตอนใช้แรกๆสิวขึ้นสองเม็ดจิ๋วๆ) /5ZE6Q8czmD
8:DoubleF♡:
สิว ไม่มี หัว รักษา_8
ทุกคนนนนนน มีใครเคยเป็นสิวแบบนี้ไหมงะ แบบเจ็บๆ นูน แดง ไม่มีหัว ต้องรักษาหรือทายาอะไรดี ฮื้ออออ ขึ้นมาเกือบอาทิตแล้วไม่ยอมหายสักที😭😭😭 /Gyq7mSeX3v
9:Huachiew TCM Clinic:
สิว ไม่มี หัว รักษา_9
#สิวเรื้อรัง สิวตุ่มแดงคล้ำ มีสิวผด สิวหัวหนอง สิวอักเสบเป็นไตแข็ง สิวไม่มีหัว สิวหัวช้าง มีรอยสิว เป็นมานานรักษายากร่วมกับมีอาการแน่นหน้าอก ท้องอืด เป็นการสะท้อนภาวะเสมหะและเลือดคั่งสะสม #สิว #รักษาสิว #กินยาจีนรักษาสิว #หาหมอจีน /1gPQjq2Wzr
10:เ ฟิ น ค ย อ ง™️:
สิว ไม่มี หัว รักษา_10
ที่เงียบไปช่วงนี้คือพักแต่งหน้าเพราะไปรักษาสิวมา จู่ๆก็ขึ้นแบบอักเสบมาซะงั้น งงๆทั้งมีหัวและไม่มี ก็เลยไปนั่งหาว่าเจลแต้มสิวไหนดี ที่ช่วยสิวได้ทุกแบบ จนเจอตัวนี้น้อง Mentholatum Acnes✨สิวยุบเร็วมาก น้องสามารถแต้มแล้วแต่งหน้าได้ไม่เป็นคราบด้วย เก่งมากหนูลูก #มือปราบครอบจักรวาลสิว /xVlGDp2oKm