อาการปวดต้นคอ มึนหัว


1:#花Dear杨洋1314友谊荣誉 (榮耀)💫🌳沉林🌳Karabuning 🤟🏻8811💞:

ไปร.พ.กลัวเบาหวานขึ้นตาเพราะอ่าน มม. #หยางเร่อ ของแม่ๆน้องๆส้มโอ (อาการจริงมึนหัวปวดต้นคอหมอบอกพักผ่อนน้อย)ระหว่างนั่งรอรับยาเลยลองตัดแต่งคลิปซะหน่อย เพลง “ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ”ของดาฯ ฟังแล้วเข้ากันกับ #หยางเร่อ ( #กาวเองล้วนๆจร้า ) /msvS0szdrS
2:หน้ายักษ์อ่ะ:
@bongtao ลองหาหมอกายภาพเช็คดูมัยครับ ของผมอาการใกล้เคียง เป็นกล้ามเนื้อต้นคอรัดเส้นเลือดเส้นประสาทเพราะมันตึงคอบ่าไหล่มากเลยมีเลิอดเลี้ยงสมองไม่พอจนปวดหัวมึนหัวปวดตา ต้องทำกายภาพกับ stretching ตลอดถึงจะดีขึ้น
3:Max Happy Life:
คนเกิดวันที่ 1,11 , 21 และมีเลข 1 ในวันเกิด เป็นคนค่อนข้างคิดเยอะ ในหัวเป็นคนช่างคิด ให้ระวังปวดต้นคอ ลม กรด แก๊ส ในกระเพาะเยอะ มีอาการมึนหัวบ่อยๆ #ดูดวง #มูเตลู #เฟสล่ม
4:นับลี่ย์ •ขอบคุณงับ• 😊:
รีวิว SV เข็มแรก
ตอนฉีดเจ็บเหมือนฉีดยาทั่วไป ปวดตอนยาเข้าร่างกายปกติ ฉีดเสร็จ 5 นาทีมีอาการ คือมึนหัว ยุบยิบๆ ตาพร่า คลื่นไส้ นั่งพัก 30 นาที ดีขึ้น จากนั้น 1 ชม ครึ่ง มือชา แขนชาข้างที่ฉีด ปวดแผลฉีด ตึงไปถึงต้นคอ ยกแขนไม่ขึ้น ตาพร่าอีกรอบ นั่งกินข้าว 30 นาที จากนั้นมีอาการชาลงขา
5:ꪔ̤̮ แม่ตาวิน ·͜·♡:
@BW_MOVC แม่ไม่ไข้เลย ปวดต้นคอนิดหน่อยแต่คิดว่าเพราะอดกาแฟ ส่วนพ่อทิพย์ตาวิน ฉีดตอนบ่ายโมงตอนแรกอาการปกติมาก แต่พอเที่ยงคืนอาการมาเลย ตัวร้อน ร้อนเป็นไฟเลยแล้วก็มึนหัวนิดหน่อย แต่ไม่มีอาการปวดหัว ตัวร้อนอยู่ 2 คืนกับ 1 วันอ่ะ จากนั้นก็ปกติ
6:P I N K:
บันทึก : ฉีด AZ เมื่อวันที่ 11 มิย 64 หลังฉีด 30 นาที ปวดตึงหลังไหล่ต้นคอ ด้านที่ฉีด (ต้นแขนซ้าย) ช่วงบ่ายมีไข้ต่ำ ปวดหัวนิดหน่อย สองวันหลังจากนั้นอาการมาเต็ม ปวดหัว ปวดข้อปวดตัว มีไข้ตลอดสองวัน หลังจากนั้นมาจนวันนี้ปวดหัวมึนหัวมีไข้ต่ำๆเป็นบางวัน 20 วันละเอฟเฟกยังไม่หมดเลยT_T
7:『 °*• 𝖘𝖙𝖐 •*°』​:
อาการบ่ดีเลยสู​ ทั้งปวดต้นคอ​ ทั้งมึนหัว​ จะอ้วกอีก​ 🙁
8:ซาจางนิม:
@innneang อาการที่เป็นหนักคือผลข้างเคียงของมัน ตอนนั้นคือปวดหัว มึนหัว เบลอๆทั้งวัน ปวดเมื่อยต้นคอ ปวดเบ้าตา
จากที่ไปหาหมอได้ความว่าเกิดจากกล้ามเนื้อ 3 มัดที่อยู่ตรงต้นคอ ส่งผลต่อเส้นเลือดที่ไปเลี้ยง และส่งผลต่อการควบคุม และมองเห็น จับใจความได้ประมาณนี้จากหมอ
9:𓍼 🛋 ตัวแทนแห่งดาวกระตุ่ย🐰✨ꮺ﹅⋆:
อัพเดทอาการหลังฉีด 13.21 น.

-13.51 น. ผ่านไป 30 นาทีดูอาการ ไม่มีอะไร ปกติ ปวดจุดที่ฉีดนิดเดียว
-15.08 น. ผ่านไปอีก 1 ชม. เริ่มมึนหัวและปวดต้นคอฝั่งที่ฉีด (มากินข้าว)
-15.26 น. ครั้นเนื้อครั้นตัว (ได้กลิ่นวัคซีนตลอดเวลา)
-16.04 น. รู้สึกตึงที่ท้ายทอย , แขนข้างที่ฉีดล้าๆ
10:ลุงหงอกช่วยด้วย!:
@Natanun Nick Chaikae:ลุงคับผมมีอาการนอนหลับยากหายใจไม่ถึงหลักเหมือนมีอาการเหนื่อยปวดเมื่อยตามบ่าต้นคอและหลังแล้วก็มึนหัวมีวิธีแก้ยังไงคับ @ สะพานพระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี /0xoePxWRQM