คน อ้วน ตัดผม


1:วชิราภรณ์ นิรันตราภรณ์ (ครูไพลิน):
คนเราจัดการตัวเองไม่ได้ ก็เลยมาจัดการคนอื่น เหนื่อยใจนิกับข่าวครูแต่ละอย่างช่วงนี้ ผ่านโควิดมาแล้วแต่ก็ไม่ได้เรียนรู้การจัดลำดับความสำคัญของการศึกษากันเลย

ตัดผมเด็กแล้วก็ไม่ได้จะเรียกเด็กถูกเลย เรียกไอ้เตี้ย ไอ้ดำ ไอ้เหยิน ไอ้อ้วน ไอ้ตุ๊ดกันเหมือนเดิม 😑😑😑
2:: 𝐚𝐥𝟎𝐧𝐞𝐚𝐧𝐧 : ft.นอนรอเชือกป่าน:
นี่เคยถามครูด้วยนะ ทำไมถึงไว้ผมไม่ได้ คำตอบที่ได้กลับมาคือ ก็พวกเธอยังเด็ก จะอยากไว้อยากสวยไปทำไม ตัดให้มันสั้นน่ะดีแล้ว มันจะได้เหมาะสมกับวัยพวกเธอ ละแบบพวกแกเข้าใจปะว่าฉันเป็นคนอ้วนหน้าบาน ละให้ไปตัดผมสั้นคือดูไม่ได้เลยอะ อายคนฉห
#ยกเลิกเรื่องทรงผม
3:LaMoon✧♡:
อยากตัดผมสั้นมากๆ แต่เป็นคนหน้าอ้วน ตัดผมสั้นแล้วน่าเกลียด *ร้องไห้*
4:remi🌿:
ทุกคนคะ! อยากให้ช่วยกันแชร์ความลำบากของการเกิดมาเป็นเพศกำหนดหญิงหน่อยค่ะ 🥺 เช่นขนบของสังคมหรือข้อห้ามอันไม่เมกเซนส์ต่าง ๆ ที่ต้องเจอ เรากำลังรวบรวมข้อมูลไปประกอบหนังสั้นธีสิสฮะ🧎‍♀️
5:₊˚.★Milky Way★ ت.。˚✧ ft. BUSY🥲:
คน
ชอบหมิงฮ่าวผมยาวนะ แต่ตอนตัดผมสั้นๆ ละมีผมม้า(เค้าเรียกงี้มั้ย) มันก็น่าร้ากกกน่ารัก น่าอ้วน ฮือๆ เค้าทำอะไรก็น่ารักอ่ะ เพราะเค้าเป็นคนน่ารัก ;;–;; /IY4fd4uBRG
6:P.STRENGTH:
คน
คนเก่งเค้าไม่ไปตัดผมที่ร้านกันหรอก เค้าตัดเองแล้วมันก็ไม่เท่ากัน ทำไงได้มันไม่มีเวลา อีอ้วนเอ้ยยย 😂🤣 /Fw2lHpqn39
7:Peachaya:
เอาจริง ๆ นะ นี่ไม่ยุ่งเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม หรือบอดี้ของคนอื่น
เค้าจะตัดผมทรงไหน จะแต่งตัวยังไง จะอ้วนจะผอม มันคือความพอใจของเค้า เค้ามีสิทธิ์เลือกในสิ่งที่เค้าชอบ ในสิ่งที่เค้าต้องการ

การที่คุณไปถามหรือไปบอกว่า เค้าควรจะนั่น นี่ โน่น มันก็ Body Shamming ดี ๆ นี่แหละ
8:มอปอมุ่ยชุ่ยคนหล่อเท่ห์ 🌈☁️:
#ยกเลิกเรื่องทรงผม อ่ะ เล่าปสก.การโดนตัดผม (ที่ตอนนี้รร.ยกเลิกกฎไปแล้ว) คือรร.เราเมื่อก่อนให้ตัดทรงนร.ที่แปลว่าเท่าใบหู ใบหูอ่ะมึงง ครึ่งหน้ากูเลยหน่า บวกกับอินี่เป็นคนใส่แว่นและหน้าอ้วน สมัยยุคมืดอ่ะนะ มืดมนกว่าเดิมไปอี๊กก ละคือกูตัดมาสั้นอยู่ละนะละคือกูตัดมาสั้นอยู่ละนะ
9:ปากเรียกแพนแพนตัวเป็นกรีส:
คน อ้วน ตัดผม_9
นัดเจอสไตล์มาเฟีย
“มาเจอกันเถอะ
ไม่ได้ค่ะ
ทำไมละ
ฉันอ้วนขึ้น
ฉันให้เวลาลดความอ้วน 1 ชั่วโมงแล้วมาเจอกัน
เธอตัดผมนี่
คุณผมยาวขึ้น”
เขาเขินกันไปมา เขินแล้วก็เขินอีก คนดูก็ยิ่งเขินกว่า คุณกูหล่อมาก และยัยมีจองก็น่ารักมาก สดใสทั้งสองคน ใจครึ่งใบกำลังจะเต็มดวง

#MyLiberationNotesEp14 /eLNDPZsL2C
10:Happier~🙃:
เป็นคนอ้วน ผมเส้นเล็กและผมน้อยและตอนสมัยนั้นผู้หญิงต้องตัดผมสั้นเห็นติ่งหู เลยทำให้หัวดูเล็กไปด้วย ทุกคนเลยเรียก ตุ๊กตาผมล่วง 🥹 ส่วนเพื่อนที่ผมเยอะก็โดนเรียก พญาสิงโต 🥺