ทาสี เจ ล


1:김:
หรือทำให้เล็บเสียคับ อยู่ที่เจ้าของเล็บกับช่างที่ให้ล้วนๆเลย เวลาเห็นคนบ่นว่าเล็บพังเพราะทาสีเจล คือเราแบบ น้องสีเจลไม่ผิดเลย อย่าว่าน้อง😭
2:ʙʙᴏᴢɪɪᴅɪᴀʀʏ 🪸 * 。ノ:
ทาสี เจ ล_2
ไปเจอร้านทำเล็บสไตล์ cozy สบายๆ ซ่อนตัวอยู่ซอยอารีย์ จะบอกว่าชอบบรรยากาศร้านมากกกก โทนไม้ โทนเขียว🌿🪵 สบายตา โบไปทำสปามือเท้ามา ใช้ Aēsop ด้วย มีสครับ ขัด นวด และก็ทาสีเจล ใช้เวลาประมาณ 40-50 นาทีประมาณนี้สบายมาก

📍Sunday Organic Salon , อารีย์ ซอย1 , มีที่จอดรถ🚙 /4DHc5Rfv8a
3:อยากเท่ว:
ทาสี เจ ล_3
@mxxnquakes อันนี้ร้านเราค่า รับทำแถวมธรังสิต ราคาทาสีเจล100฿กี่สีก็ได้ค่าา /UtVk4cM0X7
4:กวางเส้นสุดท้าย 🍑:
เล็บพังไม่ไหว หัก ฉีก เปราะ เล็บใช้งานอะไรไม่ได้เลย แกะของ ติดกระดุมกางเกง เล็บอ่อนแบบร้องไห้ แบบต้องบอกลาการทาสีเจล แล้วโบกเซรั่มบำรุงเล็บแบบรัวๆ เกิดมาไม่เคยเล็บพังเท่านี้เลย ฮือ
5:𓂋 ⌗🥛น้องไอดอ🏸⟢:
ทาสี เจ ล_5
สีเข้าใหม่ของที่ร้านนนน เป็นสีแนวไซรับ โทนสีอ่อนๆ สีสดใสหายากมากคั้บ ✨🧀🥦🌷🧸 ส่วนใหญ่สีทั่วๆไปจะไม่เป็นแบบนี้

จองคิวมาทาได้น้า ทาสีเจล 650 บาท ทำคู่กับลายต่างๆ ออโรร่าได้หมด น่ารัก!

ร้านอยู่สยามค่า 💞 /tfcmUUv7mU /xN26BoEK5F
6:𓂋 ⌗🥛น้องไอดอ🏸⟢:
ทาสี เจ ล_6
เล็บลูกค้า สวยอีกแล้ว 🥺✨ สีนี้ใครทาก็เกิดจริงๆ คนละสีกับสีชมพูก่อนหน้านะคับ อันนี้สีเข้าใหม่ ทาสีเจล 650 บาท สีแบรนด์เกาหลีแท้ๆ เงาแล้วก็สวยมากก ได้ทาก็คุ้มแล้วคับ 🥺

จองคิวนี่เลย /rurshXsfo9 ร้านอยู่ siamscape ชั้น 8 สยามค่า /2TEKcxmNO2
7:🥓Daisyy.nail ร้านทำเล็บแจ้งวัฒนะ:
ทาสี เจ ล_7
ทุกคนคะใครอยู่แถวแจ้งวัฒนะ ใกล้ #ศูนย์ราชการ หาร้านทำเล็บ มาทำเล็บกันที่ Big c แจ้งวัฒนะกันนะคะ ช่วยให้เราจ่ายค่าเช่าที่ขาดอีกเยอะมากๆให้ผ่านเดือนนี้ไป 🥺ราคาไม่แรงน๊า ทาสีเจล200฿ ทำลายต่างๆคิดไม่แพง เราขอแค่ให้ผ่านช่วงนี้ไปได้ก็ยังดีค่ะ 😭 #ใช้จริงรีวิวจริง #ถูกและดี /LuDSzAWGDd
8:김:
ทาสีเจล ห้ามแกะออกเอง เขามีน้ำยาล้างออกนะคะ ถ้าใครทำร้านไหนแล้วเขาตะไบหรือเจียออกให้ แนะนำหาร้านใหม่ค่ะ เพราะอีกไม่นานเล็บแหกแน่ๆ ถ้าร้านที่เขามีล้างให้แล้วคิดเงินก็ยอมจ่ายเถอะ น้ำยาล้างมันแพง
9:𝘾𝙝𝙖𝙢𝙨𝙜𝙞𝙧𝙡🍑:
ทาสี เจ ล_9
เราต่อเล็บpvc+ทาสีเจล ที่ nail it สาขา bts อ่อนนุชทั้งหมดนี้ราคาแค่ 400 บาทเอง แบบถูกมากกก และช่างทำเล็บสวย ตัดหนัง แต่งเล็บให้ด้วย ประทับใจจจ /I4qImoCkIh