ตัดผมวันนี้ดีไหม


1:แม่ทิพย์ลูกกลัฟ⚽️🤍ที่รักลูกมาก:
ตัดผมวันนี้ดีไหม_1
Gulf Night 🤍 ฝันดีนะครับ วันนี้ตัดผมมาน่ารักเชียว จริงๆก็น่ารักทุกวันแหละ อย่าลืมพักผ่อนเยอะๆนะครับ รักษาสุขภาพด้วยนะลูก รักมากๆ คิดถึงมากๆ หมดโควิคจัดคอนอีกได้ไหมอยากไปเจออีก 😊 รักที่สุดคณาวุฒิน้อยของแม่ 👩‍👦 @gulfkanawut #GulfKanawut #ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ #สถานีกู๊ดไนท์กลัฟ /X9bHKt82K6
2:@dairangok ได้_แรง_อก🏆เพจ:ฟีเวอร์ 2 ปีซ้อน:
ตัดผมวันนี้ดีไหม_2
#อั้มพัชราภา บอกว่า

“ตัดสินใจเป็นเดือนว่าจะตัดดีไหม เสียดาย รักผมจังเลย คิดถึงผมมาก แต่ต้องตัดเพื่อถ่ายละครเรื่องใหม่ ผมทรงนี้ชอบมากค่ะแต่แอบรำคาญหน้าม้าเล็กน้อย😍 อาทิตย์หน้าถึงเวลาทำสีผม เอาสีอะไรดีน้าา16/6/65 วันที่เศร้าจัง เก็บผมกลับบ้านละ”

#aum_patchrapa #ลมพัดผ่านดาว /DQUdLVsx22
3:#0815th 🤖🎂:
220602 — #웬디의영스트리트

💌ฉันอยากตัดผม วันนี้ฉันเลยไปที่ร้านตัดผม แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ตัดเพราะเสียดายผมที่ไว้ยาวมา 2 ปี

#WENDY: ส่วนฉันเพิ่งไปตัดมาค่ะ ก่อนตัดฉันคิดหนักมากว่าจะตัดดีไหม เพราะผมฉันมันยาวกว่าจุดที่จะยาวก็ไม่ยาว จะสั้นก็ไม่สั้นแล้ว…

(wandj221)
4:DeEmpress:
เมื่อเสี่ยคนหนึ่งเสนอขายประกันสุขภาพใจ แล้วคนน้องถามว่าแล้วพี่จะดูแลผมดีไหมครับ ตัดภาพมาที่วันนี้ ดูแลดี3000% กรมธรรม์ดูแลหัวใจตลอดชีพ บริษัทประกันนี้ช่างนี้ดีจริงๆ
5:PPANG.APO 🥐🐈| ๒๕๖๖:
ตัดผมวันนี้ดีไหม_5
วันนี้เป็นไงบ้างพี่อาโป ทำอะไรมาบ้างคะ ไปทำบุญมาอนุโมทนาสาธุนะคะ ไปตัดผมมาด้วยใช่ไหมอยากเห็นหน้าจังเลย ยิ้มเยอะไหมคะ คืนนี้นอนหลับฝันดีนะพี่@Nnattawin1 #Nnattawin ไม่รู้วันนี้พี่ทำอะไรบ้างแต่พี่อาโปเก่งมาก พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆนะ #GoodNightMyAPO พรุ่งนี้ขอให้วันนี้ที่ดีนะคะ /WMkFwv4oE4
6:เหน่ย | โลกขาดเราได้ อย่าคิดว่าตัวเองสำคัญ:
ตัดผมวันนี้ดีไหม_6
จริงๆสองสามวันนี้ก็มีมาส่องตะอี้บ้าง บินเพนนกเลยเจ้าลูกมังกรของแม่มังกร /กอดแน่น 🥲 เหนื่อยไหมคนดี เดี๋ยวหม่ามี๊จะเลี้ยงขนมนะ ตัดผมละโด้ย มุงิ้วสุด /HmmT2ApZXU
7:𝗝𝗔𝗥 𝗼𝗳 𝗛𝗮𝗽𝗽𝗶𝗻𝗲𝘀𝘀:
ตัดผมวันนี้ดีไหม_7
นนนลุกผมยาวดีมาก คือมัน cool อ่ะ ไม่ต้องตัดผมได้ไหม ความยาวกำลังดี มันดูดึงดูด เต็มไปด้วยความหล่อและน่ารัก! คลิปนี้ดูได้ทั้งวันทั้งคืน #mynameisnanon /h0SiAoqRkX
8:ลูกชายชื่อเจ้าแก้มก้อน:
🐻 : ถ้าอยากให้ชมว่าน่ารักก็ตัดผมสิ
อีกวัน ลูกเจี๊ยบตัดผม

🐣 : ชอบหนวดเค้าครับ เข้มๆดี sexy
อีกวัน พ่อหมีไม่โกนหนวด

คลั่งรักไม่ไหว!!! มีใครให้มากกว่านี้ไหมคะ
โอห์มฟลุ้คเป็นแฟนกัน!!! ไม่ย่อแล้ว
9:นวลละออ🍀 aka มัมหมาBBB🫧:
ตัดผมวันนี้ดีไหม_9
แฮชาน : จองอูฮยอง ยินดีด้วย!! วันนี้ตัดผมแล้วใช่ไหม~
แจฮยอน : (จับไหล่)ว้าว ยินดีด้วยจริงๆ ^♡^
แทยง : ด้านข้าง (ผม) สั้นลงมาก
โดยอง : แต่ดูน่ารักนะ! เป็นทรงผมที่ดี
จองอู : จริงหรอ~?

แค่จองอูตัดผมเองนะ นสจสปอยจองอูเก่งง 🐶😌

©️captainuwu
/9pywfLk2Vc
10:😌 ความสุขนั้น แสนสามัญ 😌:
จะเรียกว่าตัดผมได้ไหมนะ เรียกว่าเล็มส่วนที่มันไม่เท่ากันที่พี่แกมาไลฟ์ตัดวันนั้นดีกว่า 555555 ถือว่าฝีมือใช้ได้เลยนะ วันนี้ก็น่าจะเฉือนๆให้เป็นทรงไรงี้ ใช่ไหมนะ 🤔😁😁 พี่โน๊ตงับขอแบบเหล่ท่อเลยนะฮะ เอาแบบผัดสัวจัดๆอ่ะ