แกงส้ม อะไร ดี


1:𝘑 ,🌻:
แกงส้ม อะไร ดี_1
ชั้นคิดเล่นๆ เลยหาสูตรแกงส้มในรายการ’กระจกหกด้าน’ แล้วลองหาข้อมูลดู ชั้นเจออะไรด้วยอ่ะ #ผีซอยสี่นะครับ
‘กระจกหกด้าน คือ การมองคนให้ครบทุกด้าน แต่ในอีกมุมคือเรื่องราวที่ได้ยินผ่านกระจกหูอาจจะไม่จริง ต้องใช้ประสาทสัมผัสให้ครบทั้งหกก่อนจะตัดสินว่าใครดีชั่ว’ /kH3fUVLypl
2:Coupé ✍ 🇰🇵:
แกงส้ม อะไร ดี_2
ดูโต๊ะทำงานแถวโรงงานอยุธยา ผ่านมาเจอร้านนี้บ้านอยุธยารมณ์ แถววัดกษัตราธิราช วันนี้ทั้งวันยุ่งเรื่องบ้านไม่ได้กินอะไรเลยจัดกับสามอย่าง กุ้งแม่น้ำเผา ปูผัดพริกไทยดำ แกงส้มปลาช่อน กุ้งคือดีมากไซด์ขนาด 4 ตัวกิโลกว่า สดเนื้อหวานดีไม่ผิดหวังเลย ใครอยากพาแขกมารับรองที่กรุงเก่าแนะนำครับ /L4HDSHz0Vl
3:💙🧡MNมัมมี๊ของนุนิว 💙🧡:
แกงส้ม อะไร ดี_3
บังเอิญเผลอกดเข้าไปดู ไลฟ์สด แล้วไปไล่ดูที่แกงส้ม สอนมา จนรอดูMV คือน้องๆ perfume ได้ดีมาก อีกอย่างต้องชมเลย น้องๆเก่ง คนคิดท่าเต้นเก่ง คิดเพลงเก่ง คอสตูมดีย์ ถ้ามีเวทีให้น้องได้ขึ้นแสดง จะเป็นอะไรที่ผลักดันน้องมาก ชอบค่ะ หลงเลย #Twixt #ไม่ได้โม้ /CWFl9Ybv26
4:PPAREVOPE:
ฟลุ้คคือนักแสดงเจ้าบทบาทจริงๆนะเราแบบมีแต่คำว่าโห้!!ฟลุ้คแค่ฉากกินแกงส้มฉากเดียวจบep.นี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆขออวยจริงๆเก่งแบบไม่รู้จะอวยอะไรเป็นภามที่เดินออกมาจากนิยายได้ดีจริงๆ #UWMAep11
5:จิตรางคนางค์:
แกงส้ม อะไร ดี_5
ตอนอยู่ในเมือง คำถามคือ จะกินอะไรดี ตอนใช้ชีวิตอยู่บ้านนอก คำถามคือจะทำอะไรกินดี คำว่าขยันไม่มีวันอดตาย ไม่ไช่แค่การประกอบอาชีพเท่านั้นนะคะ กับอาหารการกินก็ใช้ได้ แค่ขยันนำสิ่งที่อยู่รอบๆตัวเรามาทำ
*แกงส้มผักบุ้งใบมะขามอ่อนใส่ปลาจากในนา
*ขนมแตงไทย
อยู่บ้านนอกก็มีความสุขค่ะ /R8Ck09OmcX
6:ʙᴜᴍ ᴡᴏɴɢ 𝐟𝐭.เบบี๋หยิ่นจิ๋ว🐣:
แกงส้ม อะไร ดี_6
พี่แกงส้มมีการถ่ายทอดอะไรให้เราไหม

: มีเตือนอยู่2อย่าง ถ้าตั้งใจร้องมันจะดูมั่นใจในตัวเองเพราะเนื้อหามันชมตัวเองหมดเลย เพราะงั้นต้องให้เป็นสไตล์กวน เขาไม่กดดันเลยนะ เขาบอกดีแหละแต่ว่าพี่ขออีกนิดนึง แบบให้กลจ.ตลอด

พี่แกงส้มน่ารักมากๆ
@yinyin_anw #yinyin_anw
#เดินสายเหล่ท่อDay2 /UiuCpLOlz1
7:🌟AdA7o2🌟 มาจากดาวอังคาร:
แกงส้ม อะไร ดี_7
มื้ออะไรไม่รู้

ไก่อบน้ำผึ้งในกระทะ กับแกงส้มชะอมกุ้ง เครื่องแกงใต้ แกงส้มเราไม่เคยทำ เครื่องแกงคุณนายแม่รสดีจริงแหละ #เรือนพยายามทำอาหาร #เป๊กผลิตโชค /kZdBOXOATn
8:🐻อัมกอนนาเหลิบยู๋วว:
แกงส้ม อะไร ดี_8
เห็นคนพูดถึงฉากแกงส้ม นี่ก็ว่าอะไรวะแกงส้ม พอดูถึงเท่านั้นแหละค่ะ คนที่เล่นเป็นภามแสดงดีมากกกกมึงง คือมันเศร้า คือดูนึกถึงดูจำตัวเองได้แต่ชาติก่อนจริง มุแงงงงง น้ำตากุไหลเปงเยี่ยว #UWMAseries /5fwL7aagCi
9:🐣💜 Mimee 💜:
แกงส้ม อะไร ดี_9
ซีนแกงส้มเป็นอะไรที่ทัชใจที่สุดกับการแสดงของพี่ฟลุ้ค สีหน้าแววตาสื่ออารมณ์ได้ดีมาก น้ำตาแห่งความคิดถึง เศร้า บีบหัวใจสุดๆ เก่งมากๆ 👏👏 นี่หลงรักพี่ฟลุ้คหัวปักหัวปำจากซีนนี้เลยค่ะ🌹
#UWMArerunEp11
#เจ้าแก้มก้อน /GPmxQuX7az
10:เป็นงงนะ:
แกงส้ม อะไร ดี_10
ดูดีมากจริงๆ ตั้ลล้าคคคคคคคค อะไรขนาดนี้ #แกงส้ม #kangsomks /2f9v1yKttN