เล็บแตกกลาง


1:29.TT:
อห เล็บแตกแบบผ่าครึ่งตรงกลาง เจ็บหห อ้ย 🥲🥲🥲🥲🥲🥲 HELP
2:モー(⚫︎˙∞˙⚫︎) ft.ยังรับแปลภาษาญี่ปุ่นอยู่น้า🍇✨:
เล็บแตกกลาง_2
ทำเล็บมันก็มีความสุขดีนะ เอาไว้นั่งลอกเวลาเครียดๆ กรังมากอีดอก เล็บแตกด้วย อีเหี้ย เจ่บบบ อีร้านเนียนเลยนะตอนกรอเล็บเก่าออกเนี่ย ละกูอยู่กับเล็บแตกๆตรงกลางมาเป็นสองสามเดือน /Zi8b4qqDjN
3:FAH ·͜·♡:
เล็บแตกกลาง_3
อันนี้ไม่เคยได้ยินเลย ว่าถ้าฝันร้ายฝันไม่ดีให้คุยกับชักโครกแล้วกดน้ำ เพราะปกติฝันร้ายนี่เล่าให้ฟังทั้งบ้านอะ กลัววว /Xuj9Io0xq7
4:อุอุบะลั่กกั๊ก:
อห เล็บกุแตกแบบกลางเล็บอะ อห น่ากลัวมาก เพื่อนเห็นเพื่อนยังกลัวเลยอะ ละมันตัดไม่ได้มันฉีกตรงที่อยู่ในเนื้ออะ ที่ไม่ใช่เล็บขาว ๆ
5:mm:
เล็บแตกกลาง_5
นิ้วกลางหายนิ้วโป้งเอาอีกแล้ว แห้งจนซอกเล็บแตก เหมือนโดนสาปให้ต้องใช้บาล์มㅣa roche posay ไปตลอดชีวิต /aaJYASHPlt
6:jelly☁️:
เล็บแตกกลาง_6
🐰: โอ๊ะ ทุกคน เล็บของผม..รู้ไหมครับว่าอันนี้คืออะไร? อันนี้ตอนพูม่าก็ทาเล็บอะครับ เพราะว่าตั้งใจเต้นมากๆๆ นิ้วกลางของผมเลยแตกแบบนิ๊ดเดียว นิดเดียวเท่านั้นไม่ถึงขนาดกับเจ็บครับ แล้วน้ำยาทาเล็บเลยเข้าไปอยู่ในเล็บเลยลบไม่ออกครับ /i7att6BcwV
7:เหมียวติดเกาะ👀:
เล็บแตกกลาง_7
เพิ่งได้สีทาเล็บมาใหม่สีลูกคุณมากอยากป้ายยา นิ้วโป้งเบอร์21 ชี้นางเบอร์19 กลางก้อยเบอร์20 แตกต่างเหมือนกัน555555

ปล.เราทารอบเดียวถ้าจำไม่ผิด55555 /FkVbIRecPC
8:𝐁𝐋𝐍. ต/ᐠ。ꞈ。ᐟต 🥐🍒:
พูดตรงๆเลยนะ คนข้างหลังแบบหลังๆเลยแย่มาก เขาบอกอย่าเพิ่งก็ยังดันทุรังดันเข้ามา ไอ้คนตรงกลางก็โดนดันจนไปเบียดคนข้างหน้า ข้างหน้าก็เบียดจนล้มกระจกจะแตกเอา เรายืนแทบเท้าไม่ติดพื้น เล็บเปิดด้วย ถึงได้เข้างานแต่เราเฟลมาก ไม่สนุกเลย นอกจากการจัดการและคนนี่แหละที่แย่ #KinnPorscheSendOff
9:✨𝓟𝓑 ɪs ᴛʀᴜᴇ ᴄʀɪᴍᴇ ᴋɪɴᴅᴀ ɢɪʀʟ✨:
เล็บแตกกลาง_9
ไม่รู้โจโจเล่นอีท่าไหนเล็บคือแตกผ่ากลางเลย ต้องมาคลินิครักษาสัตว์ฉุกเฉิน จะโดนเท่าไหร่ก่อน เพราะตรวจเบื้องต้น150$ แล้วรักษาจะ+อีกเท่าไหร่นะ 🥹 /xbAXqU3BT0
10:Maga_Funglebb:
เล็บเท้าแตกแบบแสกกลาง