ผม ร่วง ผู้หญิง


1:macer:
ผม ร่วง ผู้หญิง_1
“หม่ามี้ฟังน้องนะ หม่ามี้ไม่ต้องมีก้าดน้องทุกใบก็ด้ายนะ น้องเป็นห่วงหม่ามี้ หม่ามี้ต้องกินข้าวเยอะๆ ถ้าหม่ามี้ไม่กินข้าว หม่ามี้จะขาดสารอาหาร ผมจะร่วง น้องไม่อยากให้หม่ามี้เป็นผู้หญิงหัวล้าน ฮือ” /9ivPbKTtVY
2:=Shy boy=🐱:
ตอนป.4ผมร่วงหนักมากผมขึ้นใหม่เลยฟูๆทั้งหัวจนป.6 หัวก็ยังฟูอยู่ละต้องไปเรียนวิชานาฏศิลป์ ครูที่สอนทักว่า “หัวฟูเหมือนโดนข่มขืนมา” ประเด็นครูที่ทักก็เป็นผู้หญิง ตอนนั้นยังเด็กมาก ยังไม่เข้าใจว่าแซวเล่นหรือไรแต่รู้สึกจุกไปเลยพูดไรไม่ออกก้มหน้าก้มตาเรียนต่อจนหมดคาบ
3:qt pie ,:
เราไม่ได้เป็นผู้หญิงผมยาวหรือผมสั้นหรอก แต่เราเป็นผู้หญิงผมร่วง เธอชอบมั้ย
4:𝗪𝗮𝗻𝗺𝗲𝗶 🍎💡💡:
ผม ร่วง ผู้หญิง_4
Tw ; sex , เพศ

ที่เห็นในภาพคือท่าพับเป็ดในการถวายตัวเปนบาทบริจาริกาเเบบโบราณ(สมัยอยุธยา) สตรีที่เข้าถวายตัวต้องผ่านการอบร่ำโยนีให้หอม ชาววังเรียกว่าการอบเต่าค่ะ โดยมีเครื่องหอมต่างๆ เเละทาหน้าให้ขาวดั่งนางอัปสร /BmTNj6Anlc
5:กำลังใจของผลิต This is Love:
ผม ร่วง ผู้หญิง_5
ขอปรึกษา ปห ผู้หญิงมีใครแบบผมร่วงเยอะมากๆๆๆ มั้ยคะ พื้นห้องนี่มีแต่ผม เหมือนผมที่พื้นจะมากกว่าบนหัวแล้วตอนนี้ ทำยังไงดี มีผลิตภัณฑ์อะไรแนะนำบ้างมั้ยคะ 😭 กลัวหัวล้าน #เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke /a8XGvBhiks
6:FORTUNEDIETDIARY:
สาเหตุที่ผู้หญิงผมร่วงง่ายเพราะ
1 เช็ดผมแรงๆ
2 เกาศรีษะแรงๆ
3 มัดผมแน่นเกินไป
4 เครียดสะสม
5 ลดน้ำหนักด้วยการอดอาหาร
6 สระผมด้วยน้ำอุ่นจัด
7 เส้นผมโดนแดดแรงๆบ่อยๆ
7:นิวสไตล์ ☄️ヅ:
ผม ร่วง ผู้หญิง_7
เธรดรวมไอเทมบำรุงผม ผู้หญิงอย่างเราเรื่องผมนี่ถือว่าสำคัญมาก!!! ร่วงหน่อยไม่ได้แล้ว กังวลไปหมด หัวดูบางเบามาก😂 อยากจะยืด ดัด ลอน ทำสี ก็กลัวผมเสีย ผมร่วง วันนี้เราจะมารีวิวไอเทมบำรุงผมที่เราใช้เองในแบบนิวสไตล์ #ใช้ดีบอกต่อ /sK2fANZrwJ
8:199s:
ไม่เห็นด้วยกับความรุนแรงนะ แต่มึง แค่ผู้หญิงไปตัดผมแล้วช่างตัดออกเยอะยังเสียใจเลยอะ แล้วผมเมียเขาร่วงเพราะป่วย มันเจ็บปวดมากนะ ใครเขาจะตลกกับมึงอีสัด
9:SASHII:
ผม ร่วง ผู้หญิง_9
✨ปัญหา ผมร่วง ผมบาง อยู่ใช่ไหม? ปัญหาผมร่วง ผมบางเป็นปัญหาใหญ่หนักใจ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย วัยไหนก็ตาม ที่ผมเริ่มบางจนเห็นหนังศีรษะ ผมหยาบแห้งกร้านหลุดร่วงง่ายทั่วทั้งบริเวณบ้านของคุณ โดยเฉพาะพื้นเต็มไปด้วยเส้นผมที่ขาดหลุดร่วงกระจาย #SASHII #ZGROW #ZeePruk #ZunShine /9hDbdh2L39
10:ณฐ 🥨:
ผม ร่วง ผู้หญิง_10
ซื้ออิลูกกลิ้งเก็บฝุ่น ikea มาดองไว้นานมาก ตอนนั้นหยิบๆมาเพราะราคาแค่ 39 บาท วันนี้ลองหยิบมาใช้ดู แม่งเอ้ย ขอบคุณตัวเองที่หยิบมันมาวันนั้น นางเก็บเส้นผมตามพื้นได้เกลี้ยงมาก พอใช้หมดชั้นนึงก็ลอกสติกเกอร์ออก ใช้ใหม่วนไป 1 ในทางเลือกของผู้หญิงผมร่วงทุกวัน 555555555555555555555555555 /EAolGCuIIe