รูป แบบ เล็บ


1:Wonderpuizz🌸:
รูป แบบ เล็บ_1
นินิกับวาสลีนของเก๊าาาเห็นรูปนี้ที่ไหนก็เอ็นดูววววและหลงรักรอยยิ้มของน้องมากกกก เอาจริงนะหน้าน้องเล็กกว่ากระปุกวาสลีนอีก นี่ว่าปุกเบอเร่อแบบนี้ใช้ทาปาก คิ้ว ขนตา เล็บ ศอก ทาได้ทั้งตัว ทายังไงก็ไม่หมดง่ายๆ 😲 /vZuN2lYZrT
2:KZ : ᕦ₍ᐢ.ˬ.ᐡ₎ᕤ:
รูป แบบ เล็บ_2
ดู DDU แล้วได้อะไร…

ได้ดูอี้ป๋อ คัน แคะเล็บ กัดเล็บ วาดรูปเล่น และ เคะขี้มูก….. //อันสุดท้ายนี่มันแบบ โว๊ยยยย น้องงงงงงงงง /O1LyoBQtRL
3:vary ✦⋆ วอ:
บังชานคือศิลปินของจริงเลยนะ เก่งมากจริงๆ ทั้งแต่งเพลง เล่นดนตรี แล้วก็ยังมีฝีมือด้านการออกแบบด้วย เห็นได้จากการออกแบบตัวอักษรหรือเวลาวาดรูป เวลาทำเล็บเอง บังชานไม่ได้แค่ถมสีไปสีเดียวอะ แต่ยังวาดลายเล็บเองด้วย ไม่ได้เก่งแต่แขนงดนตรี แต่ยังเก่งแขนงศิลปะอีกต่างหาก ศิลปินในตัวสูงมาก
4:빵삐 (ᓀ‸ᓂ)♡*・。❅*̩̩͙‧͙:
รูป แบบ เล็บ_4
กรรไกรตัดเล็บและตะไบเล็บลายน้องดน Denimalz ของวง DAY6 คือไม่เคยคิดเลยว่า เอออออ เราจะซื้อกรรไกรตัดเล็บจากอฟช.เมิร์ชมาใช้ 😂 แต่น้องโดอุนเลือกสินค้าเอง เลือกแบบเอง ที่เป็นรูปองุ่นก็เพราะคล้ายลายข้างผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ที่น้องชอบงี้อ่ะ ดิช้อนชอบมาก ลูกน้อยของมัมหมีอยากตัดเล็บบบบ ☺️😆 /7CutjDPNQF
5:* ⋆ ᖰ𝒋𝒂𝒆𝒚𝒖𝒏𝒐ᖳ ♡𝒋𝒂𝒌𝒆 (。◠‿◠。) * ⋆:
นั่งทาเล็บเลยค่ะจุดนี้​ แบบว่าทั้งได้ยินเมเนคุย​ แล้วโดยองก็เอามาคุยกับมบ.​สร้างห้องแชทที่ไม่มีแจฮยอน​ คุยเรื่องรถกาแฟ​ มาช่วยกันเลือกรูป​ เลือกคำ​กับมบ.​ น่ารักเนอะ​ ㅠ ㅠ
/oYIZx6He7o
6:JaⓂ️p 🤍🐰 | Smiley ◡̎:
ได้จ่าวว่ารถเข้าศูนย์ใช่มั้ยคะนน แล้วถ้าเมื่อวานไปทำเล็บกับพบ พบก็คงต้องลงรูปด้วยรึป่าวอ้างอิงจากตอนไปทำขนตา แต่รอบนี้ไม่เห็นพบลงแสดงว่าไม่ได้ไปกับพบ? แล้ววันนี้ดันมีพี่สาวคนนึงลงรูป แล้วแบบสายตากันแบบเอ๊ะเล็บสีชมพู เลยลองไปดูที่พกลงเมื่อวานก็ไม่เห็นทำ แสดงว่าไปทำด้วยกันหรอคะ👀👀
7:ขุนบลิ๊งค์มิอยากถือดาบอยากถือแท่งไฟ:
รูป แบบ เล็บ_7
พี่คะ เอาเล็บแบบนี้ค่ะ //ยื่นรูป 💅🏻 /tbka6VDqkx
8:𝐣𝐣𝐫𝐥𝐬`:
รูป แบบ เล็บ_8
อยากเล็บยาวแบบนี้อีกหนึ่ง รูปตอนโปรโมทดิอัลบั้มหนึ่ง มึงงง /q7Ppbwhx9s
9:วันหยุดแอดมินตอบช้านะค้า 🙇🏻‍♀️:
รูป
สิ่งนี้มันเริ่ดมากกกกกก น้องคือยาทาเล็บที่มาในรูปแบบพาเลท ได้สีเยอะมาก ใช้งานง่าย เปลี่ยนสีได้ตามชอบใจ
สีเป็นเจล ติดทนเลยจ้า
ราคาพาเลทละ 129 บาทเท่านั้นนน
น้องมีให้เลือก 3 อัน 3โทน
ใครรับ 3 อัน โปรส่งฟรีให้ค้าบ
สนใจสั่งเซ็ทไหนเอฟมาได้เลยค้าบ /aFKNlBStG9
10:𝘔𝘪𝘴𝘤.𝘛𝘰𝘥𝘢𝘺 |🇹🇭:
รูป แบบ เล็บ_10
ข้อสังเกตง่ายๆว่า วัด ศาลเจ้า พระราชวังในรูปแบบจีน ฯลฯ สร้างโดยใครนั้น หากมังกรที่ประดับมี ๕ เล็บ หมายถึง องค์จักรพรรดิเป็นผู้สร้าง, มังกร ๔ เล็บ คือ เหล่าบรรดาเสนาบดี/ขุนนางเป็นผู้สร้าง และมังกร ๓ เล็บ ผู้สร้าง คือ คฤหัสน์/ คหบดี /vk5XIl3Yr0