กาแฟ แต่ละ แบบ


1:#JusticeForWarit:
กาแฟ แต่ละ แบบ_1
don’t forget to nurture yourself 🍞

สมุดเสกชจาก two pages project ที่ให้ศิลปินแต่ละคนใน fill คนละ 1 spread แล้วส่งต่อให้คนอื่นไปเรื่อยๆ
โจทย์ที่ให้มาคือช้อนกาแฟ 1 คัน
เราเลือกเพ้นรูปอาหารง่ายๆแบบขนมปังปิ้งกับกาแฟ โดยที่สอด sensory bag (สื่อการเรียนรู้ของเด็กเล็ก) ไว้แทนแยม/กาแฟ /s8J87txWrI
2:𝒔𝒊𝒙𝒕𝒚𝒔𝒊𝒙 • seoul 11/5-13 ✈️:
กาแฟ แต่ละ แบบ_2
(ยังไม่คอนเฟิร์ม)
ที่ TREASURE x emart24 จะมีเบอร์เกอร์ 2 แบบที่จะขายพร้อมกาแฟที่มีถ้วยกาแฟปริ้นหน้าของ TREASURE ลงบนถ้วยค่ะ ถ้วยน้ำจะมี 30,000 ใบในแต่ละภาคค่ะ /au7wqHEGV2
3:ขอพูดอะไรที่น่ารัก ๆ หน่อยเถอะ แบคฮยอน 백현이:
กาแฟ แต่ละ แบบ_3
ร้านกาแฟเกาหลีใต้รสชาติกาแฟเบาทุกร้านเลยอะค่ะ เพราะรัฐบาลมีกฎหมายว่ากาแฟแต่ละแก้วต้องใส่กาแฟห้ามเกิน 30ml แล้วน้องแบคฮยอนก็กินแบบเบากว่านั้นอิกๆ แบบมากๆ กุมหัวใจแบบโถ่ลูก โถ่น้องค้าบ🤱🏻🍼🍮☕️🍓 /bQxqHAbngS
4:Aumjumma:
กาแฟ แต่ละ แบบ_4
1인 1잔 คาเฟ่โซลที่วิวสวยสุดในหมู่บ้านฮันอกอึนพยอง แค่ 50 นาทีจากฮงแด เป็นตึก 5 ชั้น วิวพีคทุกชั้น มี Background เป็นภูเขาด้านหลัง ซีรี่ย์เกาหลีมาถ่ายหลายเรื่อง แต่ละชั้นจะสวยกันคนละแบบกาแฟ-ขนม เริ่มต้น 5,000 วอน ใครมีแพลนโซลอย่าลืมจดลงในโพยเด้อ 🇰🇷 @Review_korea #รีวิวเกาหลี /0cXPxxMIen
5:sad boy .:
กาแฟ แต่ละ แบบ_5
กูบอกเลยว่ากูรู้รสชาติของกาแฟจริงๆ ก็ร้าน Coffman Ricco นี้แหละ คือเขาดิปกาแฟให้ดูตรงหน้าเลยหรือมึงจะไปดิปเองก็ได้นะจะมีพี่พนักงานค่อยบอก บอกเลยว่าเปิดโลกเรื่องกาแฟมาก คือแบบแต่ละเมล็ดกาแฟการดิปการทำจะแตกต่างกันออกไปเพื่อความอร่อยสุดมากจริงๆ /8MF9mRmSX9
6:ป้าวิส .:
มีใครชอบกลิ่นอะไรแปลกๆบ้าง
– กลิ่นควันบุหรี่อ่อนๆ
– กลิ่นดินเวลาฝนตก
– กลิ่นกระดาษใหม่
– กลิ่นหญ้าที่พึ่งตัดเสร็จ
– กลิ่นร้านกาแฟ
– กลิ่นปั๊มน้ำมัน

แบบเชื่อว่าแต่ละคนต้องมีกลิ่นที่ชอบมากๆ แบบที่บอกคนอื่นแล้วเขาไม่เข้าใจ55555

#หอมจริงทั้งน้ำทั้งเนื้อ
7:𝙢𝙖𝙙𝙡𝙮 𝙞𝙣 𝙡𝙤𝙫𝙚 𝙬𝙞𝙩𝙝 𝙟𝙚𝙣𝙤:
เงิน1พันสำหรับตอนนี้ไม่ได้เยอะเลย วันสองวันก็หมดแล้ว แบบที่ก็ไม่ได้กินเว่อร์ กินอยู่ตามปกติ ค่าเดินทาง ค่ากาแฟ ค่าอาหารแต่ละมื้อ ใช้ให้พอวันละ 200-300ขายฝันกับค่าครองชีพทุกวันนี้มาก ออกไปแฮงเอ้ากับเพื่อนในห้างโง่ๆ กินข้าว กินขนม กินน้ำหวาน ดูหนัง หมดเป็น2-3พัน
8:นคฟ ★彡:
กาแฟ แต่ละ แบบ_8
เปิดพรี Nescafé Gold Gift Box x #INTO1

〰️ รอบแรก : 790 บาท
〰️ รอบสอง : ค่าส่ง (ชำระเมื่อของถึงไทย)
〰️ 🎁 ของในเซต : กาแฟ (แต่ละเมมเบอร์จะต่างกัน) + Poster + Postcard + Standy

〰️ ขอไม่รับแบบขวดนะคะ เนื่องจากกลัวแตกระหว่างขนส่ง 🙇🏻‍♀️

สอบถาม/สั่งซื้อทางดีเอ็มได้เลย
#ตลาดนัดINTO1 /lAK4WtoqPB
9:kookii⁷ 💜 INDIGO / RM IS COMING:
TMI News ประเมิณว่าของขวัญที่บังทันมอบให้กับอาร์มี่ 4980 คนที่เข้าร่วมพรีเร็คคอร์ดมิวสิคโชว์ Proof มีมูลค่า $536,110 ถุงของขวัญของอาร์มี่แต่ละคนจะมีดอกไม้, ลิปบาล์ม, แฮนด์ครีม, คุ้กกี้ที่ออกแบบเอง, กาแฟ BTS ซึ่งแต่ละถุงมีมูลค่า $107 // โหห บังทันแสนดีอีกแล้ว 🥺

©️modooborahae
10:MaMiGulf🌱 (MG):
เทอเคยกินกาแฟวันละ 2 แก้วเพื่อนั่งโหวตเมนจนถึง ตี2 ตี 3 แบบชั้นมั๊ย ถ้าไม่เคยอย่าพูด!!! เกรงใจค่ากาแฟแต่ละวันชั้นด้วย มะโห #หวานใจมิวกลัฟ