สูตรเค้กชิฟฟ่อน


1:pupuuupewpewpew:
สูตรเค้กชิฟฟ่อน_7.jpg
ส่งการบ้าน เค้กชิฟฟ่อนหม้อแกงเผือก ลองทำครั้งแรก สูตรคุณpimmy อร่อยนุ่ม หอมเผือกและหม้อแกงสุดๆ แต่หวานไปนิด รอบหน้าถ้าทำอีกต้องลดน้ำตาลลงจากสูตร #ชุมชนขนมหวาน /b0qyPvasEh
2:PPraew:
สูตรเค้กชิฟฟ่อน_15.jpg
เค้กคลายร้อน“ชิฟฟ่อนเค้กเก็นไมฉะ”ที่นำเอา #OishiGoldGenmaicha สูตรไม่มีน้ำตาลมาเป็นส่วนผสมของชั้นเค้กที่เป็นคัสตาร์ด&เยลลี่ ซึ่งตัวเค้กเราทำไม่ได้หวานมากทำให้เวลาทานมีกลิ่นหอมกรุ่นของข้าวคั่วในปากซึ่งถือว่าอร่อยอย่างคาดไม่ถึงเลยค่ะ 😋
#OishiGoldChallenge
#ซิง #ซิงหฤษฎ์
#คนของซิง /7jXQZjs7k0
3:ʚPɞ:
สูตรเค้กชิฟฟ่อน_17.jpg
รับทานช็อคโกแลตแก้เครียดกันคับๆๆ เนื่องจากแม่เราไปเห็นโพส(อีกแล้ว) molten chocolate cake เป็นงานลูกอีกแล้วจ้ะ มาเลยก็อปเกรดเอบวกๆๆ ใช้สูตรเค้กที่ทำกินเองนี่แหละ ใส่พิมพ์ 1 ปอนด์ได้ 2 พิมพ์ ราดช็อคโกแลตกานาซโรยด้วยผงโกโก้ จบปิ๊ง ง่ายๆ💖 #p_ond #ชุมชนขนมหวาน /dVWnCsfxIn
4:ʚPɞ:
สูตรเค้กชิฟฟ่อน_16.jpg
สำหรับสูตรเค้กนะค้าบ ส่วนตัวใช้สูตรนี้ประจำ ถ้าอยากได้รสวานิลาก็ตัดผงโกโก้ออกเพิ่มแป้งแทนส่วนของผงโกโก้ได้เลย เค้กนุ่มมาก ใครกินก็ติดใจ เป็นชิฟฟ่อนเค้กจ้า สูตร 1 ปอนด์ทำกินเล็กๆในครัวเรือน ถ้าได้ไข่สดๆไม่ต้องใส่ครีมออฟททก็ได้นะคะ #ชุมชนขนมหวาน #p_ond /i63EC1FRUX
5:marybu:
สูตรเค้กชิฟฟ่อน_12.jpg
เมนูขนมใหม่ที่betterbloomฮับ เป็นชิฟฟ่อนช็อคแลตสูตรคุณแม่เราเอง แม่ทำขายมาหลายปี อร่อยหอมนัวมากๆๆ เอามาเสริฟกับวิปครีมโรยด้วยผงโกโก้ ตัววิปไม่หวานตัดกับเค้กดีโคตรๆ อวยเลย ใครมาอย่าลืมชิมนะ😋 /g5dmalLXNg
6:มนุษย์เงินทอน:
สูตรเค้กชิฟฟ่อน_17.jpg
มาละค่า สูตรนี้เราเอามาจากป้ามารายห์ในพันทิปค่ะ ต้นฉบับจะใช้แป้ง AP หรือแป้งเค้กก็ได้ แต่เราเลือกแป้งเค้กเพราะอยากให้เค้กเบาขึ้นหน่อย(แต่ก็ยังแน่นอยู่ดี) คราวหน้าว่าจะลองปรับให้เป็นชิฟฟ่อน ถ้าเวิคจะมาลงสูตรไว้ให้นะค้า ตอนนี้เอาสูตรนี้ไปก่อนน้า 👇#jjbakin /HQbeCfe3KZ
7:1 ปี 167 วัน พี่มิ้นหัวใจน้องบิว:
สูตรเค้กชิฟฟ่อน_7
ออเดอร์ลูกค้า (เพื่อน)
Chiffon chocolate cake
ชิฟฟ่อนเค้กนุ่มๆ สูตรญี่ปุ่นที่ไปร่ำเรียน /OleFi1XcWm
8:ออมัมแม่ก้อนๆ:
สูตรเค้กชิฟฟ่อน_8
ก้อนนี้คือชิฟฟ่อนแอปเปิ้ลโรยซินนามอนสูตรหวานน้อย ทำให้คุณยายห้องข้างล่างวันอีสเตอร์ ตอบแทนที่แกซื้อของขวัญมาฝากก้อนเยอะมาก

ก็คิดสูตรเองแหละว่าคนแก่น่าจะชอบชิฟฟ่อนเพราะมันนุ่ม ถือวิสาสะลดน้ำตาลไปอีก 40% วันนี้แกบอกว่าเค้กอร่อยมาก ขอสูตรหน่อย ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️ /Yd0q8O2fBS
9:อาหมีʕ·ᴥ·ʔ คนทำตุ๊กตาคนหนึ่ง ·͜·♡:
สูตรเค้กชิฟฟ่อน_9
เค้กทุเรียนครีมสด​มันดีอย่างนี้นี่เอง
วิปครีมผสมกับเนื้อทุเรียนปั่นจนเป็นมูส เรียกว่า50​:50​ วิปครีมทุเรียนจึงอร่อยมากไม่ต้องเติมน้ำตาลเลย​ หวานนัวๆ​ ปาดอะไรก็อร่อย​ ส่วนเนื้อชิฟฟ่อนก็ใส่ทุเรียนไปเกือบร้อยกรัมเนื้อจึงไม่แห้งแล้วก็ฉ่ำเด้งๆ​ แสงหมด​ กินเลยแล้วกันอร่อ​ยมาก​สูตร⬇️ /6sK31QN6WT
10:เด็กขี่เป็ด:
สูตรเค้กชิฟฟ่อน_10
เทศกาลสตอเบอรี่มาแล้ว
มาทำ #strawberryshortcake กัน

เนื้อเค้กใช้สูตรเดียวกับชิฟฟ่อน
(ไข่ไก่,น้ำตาลไอซิ่ง,ผงฟู,แป้งเค้กร่อน) แล้วตีวิปครีมโปะสลับกับสตอเบอรี่ /3YfFRoxnSZ