ขิง ทํา อะไร ได้ บ้าง


1:พัคจี🐶 และสองจอง🐺🐮 เลี้ยงหนูแฮม🐹:
กูงงบ้างเเอคนะ เเบบลงเเต่คนอื่นไปว่าคนวงโน่นวงนี้เอาจริงอย่าไปสนใจเลย มันทำให้ทัศนคติเราย้ำเเย่ วงไหนปังก็ปังไป วงไหนจะขิงจะอะไรก็เรื่องของเขา เขาพอใจกับสิ่งที่เขาทำ ไม่ได้เดือดร้อน วงที่ปัง มันปังจนเอื้อมไม่ถึงเเล้ว วงมาใหม่เขาจะขิงจะอะไร มันเป็นสิทธิของเขา
2:~| เบญจา |~:
วันนี้นุนิวขิงอะไรบ้าง?

คูก้า: ก็โทรมาแล้วพูดว่า “โทษทีโทรผิด”
การแสดงไม่ใช่การแกล้งทำ ต้องรู้สึกแล้วเล่นต้องเข้าใจ ยอมรับและเล่นให้เป็นธรรมชาติที่สุด ต้องอินแต่นี่ไม่ได้สอนเลยอินกว่าเดิม เอาจริงไปเชียงรายไปทำไร่ขิงหรือเปล่า

#ไปซนที่เชียงราย
3:พี่ เ ค รื่ อ ง บิ น:

ยอดรวมในช่วงเวลาที่กำหนดคือ 956 รีทวิตนะคับ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยมาสนับสนุนน้องกัน ขอบคุณคับ

ป.ล. เอ้อ ขอตอบคนที่ DM มานะคับ ว่าผมไม่ได้ขิง แต่ผมแค่ทำ
ป.ล.2 ไหนๆ ใครมีอะไรมาเล่นอีกบ้าง รอๆ

#voteforcher #CherprangBNK48 #Cherodinger #cherprangFC #BNK48 #ส่งเฌอไปยืนเวทีโลก /hUMCayuh6f
4:โดนัทโรยน้ำตาลอร่อยมาก🍩:
เปลี้ยนบ้างความคิดถึงได้อยู่แค่จุดนี้ไง ใครก็มองว่าวงตัวเองดีหมดแหละ ศิลปินเขายังไม่เกลียดกันเลยทีแต่แฟนคลับนี่แหละขิงไปขิงมา เหมือนไม่มีอะไรทำ ว่างมากมั้งที่ต้องมานั่งจับผิดวงคนอื่น เม้นอวยวงตัวเองเนี่ย ทำไมไม่ชอบก็เฉยๆไปดิ 2
5:Chulaluck J.:
@pppaepae 555 ตอนนี้หลงมนต์ดำ สนับสนุนทุกคน แต่เมนไม่ได้อะไรเลยนะ 555 เห็นพี่ขิงก็บอกว่าบ้างลีดก็จะทำ อิอิ
6:น้องซอมเลิกขายมาการองแร้ว ;_;:
ตั้งกระทู้คำถามในพันทิปว่า เบื่อมาก หมดแพชั่นในการเรียน เฉยๆกับสิ่งที่เรียนแล้วคิดว่าเคยชอบ อยากหาอะไรทำ ขอคำแนะนำเป็น community ที่สามารถแนะนำ event ให้เราได้ว่าแต่ละสัปดาห์มีงานอะไรที่น่าสนใจบ้าง บอกพิกัดว่าอยู่กทม. มีคนเข้ามาตอบพร้อมขิงว่า
7:Mσσռℓιgнт⤮ 💗 lll:
เขาทำไม่ดีละโดนด่า แล้วจะไปขิงว่าเราก็ทำไม่ดีไม่เห็นโดนเลยไปทำไมอะ แทนที่จะรู้ตัวบ้างแล้วเลิกทำ จะได้ไม่โดนด่าแบบเขา เป็นอะไรก่อน ไม่ใช่ว่าศลปแตะไม่ได้แต่บางทีถ้าให้เกียรติง่ายๆยังทำไม่ได้ ก็นะ เออๆตามสบาย
8:หัวหน้าแก๊งกระซิบสั่งตายᯅ̈:
แบบมันใหม่หมดเรย อะไรๆก็ไม่คุ้น ขิงก็ไม่อยู่ใกล้ๆแร้ว ดีว่ายังมีโบว์ไม่งั้นกุตาย ตอนแรกๆคือกัวงวลมากว่าจะผ่านไปได้ยังไง ผ่านมาเทอมนึงละก็พอปรับตัวได้บ้าง ตั้งใจกับตัวเองไว้มากๆว่าจะเป็นคนที่ขยันขึ้นบ้าง แหะๆ เป็นขก.ไปหมด;__; ช่วงนี้ก็แกะเลคไว้อยู่ ดีใจที่ยังรู้จักทำ
9:B ~ Peachan:
เราเข้าใจเค้านะสามีนี่ก็ตอนมาคุยๆ กะนี่เพิ่งเลิกกะแฟนที่คบกันมา 7 ปี ประมาณ 4 เดือน

ละมีคนบอกต้องทำใจ 1-2 ปี lol
ส่วนของแฟนเก่านางว่าอะไรบ้าง จะไม่พูดถึง

แต่แฟนเราชอบขิงลงเฟซทุกการกระทำ 555+
ก็จะโดนแฟนเก่านางสาปส่งแหละ แต่นางก็หาได้แคร์ไม่ 555+ /07IwhJn1I2
10:WeWae📘🍦:
ถือเป็นแนวทะลุมิติที่ไม่ได้แหวกแนวอะไรมาก แต่วางคาร์ต่างจากเรื่องอื่นอยู่บ้างค่ะ ปกติเราจะเจอพูดมากกับพูดมาก ไม่ก็พูดมากกับพูดน้อย พูดน้อยกับพูดน้อยนี่เจอน้อยค่ะ 55 คิดอยู่ในใจหลายล้าน พูดออกมาทั้งเล่มนับประโยคได้ค่ะ เน้นดูการกระทำ เซตติ้งเรื่องคือนิยาย YY ที่เน้นขิงความเทพพระเอก